’Chelsea Việt Nam’ bất ngờ chia tay Giám đốc kỹ thuật

Đội bóng có biệt danh "Chelsea Việt Nam" vừa đưa ra những quyết định bất ngờ vào cuối mùa giải 2022.

Vòng 23 V-League 2022, Bình Dương vừa nhận thất bại cay đắng 0-3 trước SLNA. Sau trận đấu này, lãnh đạo của đội bóng đất Thủ đã quyết định nói lời chia tay với Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Đặng Trần Chỉnh. Quyết định này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. 

Nói vậy là bởi, HLV Đặng Trần Chỉnh đã có đến 14 năm gắn bó với bóng đá Bình Dương dù rất nhiều người đã đến và đi. Ở đội bóng này, ông đã kinh qua rất nhiều vị trí kể cả việc trực tiếp nắm sa bàn. Gần nhất, mùa giải 2022, ông được bổ nhiệm vào chiếc ghế HLV của đội bóng sau khi HLV Phan Thanh Hùng rời đi. 

’Chelsea Việt Nam’ bất ngờ chia tay Giám đốc kỹ thuật
GĐKT Đặng Trần Chỉnh chia tay Bình Dương

Xem thêm: Đỗ Hũng Dũng chỉ ra đối thủ cạnh tranh vô địch V-League với Hà Nội FC

Tuy nhiên, sau thời gian không giúp đội bóng này cải thiện được vị trí và thành tích, lãnh đạo đội bóng Bình Dương quyết định đôn HLV Lư Đình Tuấn lên thay. Còn ông Đặng Trần Chỉnh giữ vai trò GĐKT của Bình Dương. 

Ngoài GĐKT Đặng Trần Chỉnh, Bình Dương cũng quyết định chia tay trợ lý Nguyễn Thanh Sơn. Đây cũng là một quyết định khiến nhiều người bất ngờ của đội bóng này. Trợ lý Nguyễn Thanh Sơn cũng từng được đẩy lên vị trí HLV của Bình Dương khi đội bóng này chưa tìm được người phù hợp ngồi vào vị trí này. Ông Sơn cũng gật đầu đồng ý làm “người đóng thế”.

’Chelsea Việt Nam’ bất ngờ chia tay Giám đốc kỹ thuật
Ông Chỉnh và ông Sơn đã có nhiều năm cống hiến cho bóng đá Bình Dương

Mùa giải 2021, ông Nguyễn Thanh Sơn cũng từng có thời gian làm HLV của Bình Dương, nhưng đến mùa giải 2022, ông Sơn được đẩy xuống làm trợ lý.

Video bàn thắng đầu tiên của Huỳnh Như tại Lank FC.

Nguồn: BongdaSky

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022