Lê Huỳnh Đức rời ghế Giám đốc kỹ thuật, Sài Gòn FC đến gần vé rớt hạng

Sài Gòn FC đang đối mặt với hàng loạt vấn đề khi mà cuộc chiến trụ hạng V-League 2022 của đội bóng này đang vô cùng căng thẳng.

Việc Nam Định và Hà Tĩnh không thể giành chiến thắng ở vòng 24 V-League 2022 khiến cánh cửa trụ hạng của Sài Gòn FC trở nên sáng hơn. Tuy nhiên, niềm vui này còn chưa được thực hiện hóa thì đội bóng Sài thành phải đón nhận thông tin Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Lê Huỳnh Đức chia tay đội bóng. 

Lê Huỳnh Đức rời ghế Giám đốc kỹ thuật, Sài Gòn FC đến gần vé rớt hạng
GĐKT Lê Huỳnh Đức bất ngờ đào tẩu khỏi Sài Gòn FC

Sau trận đấu với Đà Nẵng, ông Lê Huỳnh Đức không cùng Sài Gòn FC trở về đại bản doanh mà ở lại thành phố sông Hàn vì công việc gia đình. Tuy nhiên đến sáng 9-11, ông đã nhờ bạn bè thu xếp đồ đạc và chuyển ra Đà Nẵng cũng như chính thức nói lời chia tay với đội bóng này. 

Việc nhà cầm quân sinh năm 1972 chia tay đội bóng trong lúc “dầu sôi lửa bỏng” khiến các cầu thủ vô cùng hoang mang. Bởi tuy không nắm sa bàn chính thức nhưng ông Lê Huỳnh Đức là người đưa ra giáo án, đấu pháp tập luyện cho các cầu thủ. 

Xem thêm: CLB TP.HCM trụ hạng: Chiến hạm đỏ và màn nước rút thần kỳ

Ngoài việc nói lời chia tay với GĐKT Lê Huỳnh Đức, Sài Gòn FC cũng đang trong tình cảnh không liên lạc được với người đứng đầu của đội bóng. Theo chia sẻ của HLV Phùng Thanh Phương, lãnh đạo chính thuộc nhà tài trợ không xuất hiện. Ban huấn luyện không biết truyền đại nguyện vọng của các cầu thủ với ai bởi lãnh đạo hiện tại cũng chỉ là người của Công ty cổ phần bóng đá Sài Gòn - nơi trực tiếp quản lý đội bóng nhưng thực ra lại không có quyền quyết định vấn đề nào cả. 

Lê Huỳnh Đức rời ghế Giám đốc kỹ thuật, Sài Gòn FC đến gần vé rớt hạng
Sài Gòn FC gần như xuống hạng?

Những vẫn đề tồn tại ở Sài Gòn FC hiện tại ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các cầu thủ, nhất là khi họ đang phải đối mặt với bài toán trụ hạng. Vòng đấu tiếp theo, Sài Gòn FC sẽ làm khách trước Nam Định, nếu không thắng, đội bóng này sẽ 99% phải xuống chơi hạng Nhất mùa giải sau.

Chiến thắng trước Viettel FC đưa Hà Nội FC trở lại đỉnh đầu bảng xếp hạng

Nguồn: VPF Media

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022