CHÍNH THỨC: Filip Nguyễn gia nhập Công An Hà Nội

Trang chủ của CLB Công An Hà Nội vừa phát đi thông báo chính thức chiêu mộ Filip Nguyễn để tiếp tục cho chặng đường con lại ở V-League 2023.

Mới đây, trên website chính thức CLB Công An Hà Nội đã công bố ký kết hợp đồng với thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn

"CLB Công an Hà Nội đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn. Thủ thành sinh năm 1992 sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội bóng ngành Công An. [...] Thủ thành mang hai dòng máu Cộng hòa Séc - Việt Nam sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB Công An Hà Nội. Trong hợp đồng có kèm theo điều khoản gia hạn. Trong trường hợp Filip Nguyễn thi đấu tốt cũng như cảm thấy hài lòng với CLB, anh có thể gắn bó với đội bóng cho đến khi kết thúc sự nghiệp.

CHÍNH THỨC: Filip Nguyễn gia nhập Công An Hà Nội
Filip Nguyễn chính thức gia nhập CAHN. Ảnh: Công An Hà Nội FC.

Đã từ lâu, Filip Nguyễn bày tỏ mong muốn được trở về quê hương và cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Lời đề nghị của CLB Công An Hà Nội đã đến vào đúng thời điểm để giúp nguyện vọng của Filip Nguyễn sớm trở thành hiện thực. Vì vậy quá trình thương thảo đã diễn ra nhanh chóng và sớm nhận được sự đồng thuận từ cả hai bên.

Filip Nguyễn sẽ trở về Việt Nam vào ngày 29/6 để ký hợp đồng. Đội bóng sẽ thuê giáo viên dạy tiếng Việt và cung cấp nơi ở cho thủ thành này cùng gia đình.

Thủ môn Việt kiều sẽ được đăng ký suất cầu thủ Việt kiều ở giai đoạn hai của V-League 2023.

Filip Nguyễn sinh năm 1992, có bố là người Việt và mẹ là người Cộng hòa Czech. Anh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Sparta Prague. Thủ môn Việt kiều từng thi đấu ở ở vòng loại UEFA Europa Conference League 2021/2022 khi CLB Slovacko có trận đấu gặp đối thủ Lokomotiv Plovdiv.

CHÍNH THỨC: Filip Nguyễn gia nhập Công An Hà Nội
Những thông số của Filip Nguyễn. Ảnh: Công An Hà Nội FC.

Filip Nguyễn từng được triệu tập lên ĐTQG Cộng hòa Séc nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên anh không được sử dụng nên thủ thành sinh năm 1992 vẫn có thể khoác áo ĐTQG Việt Nam trong thời gian tới."

Vừa qua, Công An Hà Nội trở thành tâm điểm khi công bố hợp đồng với tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Giờ đây, có thêm sự góp mặt của Filip Nguyễn sẽ giúp cho sức mạnh của đội đồng chủ sân Hàng Đẫy được củng cố. Trong khi đó, ở chiều ngược lại, thủ thành Bùi Tiến Dũng - người ít được trọng dụng ở CAHN sẽ gia nhập CLB TP.HCM theo dạng cho mượn cho đến hết mùa giải 2023.

Video xem tài năng của Filip Nguyễn.

Nguồn: TĐZ Studio.

Bài Liên Quan

Chiêu mộ Filip Nguyễn, CAHN buộc phải chia tay 1 sao Việt kiều
Chiêu mộ Filip Nguyễn, CAHN buộc phải chia tay 1 sao Việt kiều

Công An Hà Nội (CAHN) sẽ buộc phải chia tay với thủ thành Patrick Lê Giang sau khi chính thức chiêu mộ thành công Filip Nguyễn.

Công An Hà Nội: Sao nhiều chưa chắc đã sáng
Công An Hà Nội: Sao nhiều chưa chắc đã sáng

Công An Hà Nội dù đã có những sự bổ sung chất lượng ở giai đoạn giữa mùa giải nhưng vẫn chưa có được hiệu quả như ý.

Đặng Văn Lâm vs Filip Nguyễn: Đâu là tương lai của ĐT Việt Nam?
Đặng Văn Lâm vs Filip Nguyễn: Đâu là tương lai của ĐT Việt Nam?

Việc Filip Nguyễn về V-League thi đấu và khoác áo Công An Hà Nội dự báo sẽ có những điều tích cực.

Lượt 2 GĐ 2 V-League: Nóng top đầu; Hy vọng Bình Dương
Lượt 2 GĐ 2 V-League: Nóng top đầu; Hy vọng Bình Dương

V-League 2023 tiếp tục trở lại vòng xoay từ chiều nay (22/07) hứa hẹn nhiều trận đấu hấp dẫn và kết quả bất ngờ.