CHÍNH THỨC: Nguyễn Văn Nhuần gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Sau 4 mùa giải gắn bó với CLB Long An, hậu vệ Nguyễn Văn Nhuần đã có bến đỗ mới và hướng đến những trải nghiệm ở đẳng cấp cao hơn.

CLB Long An sau mùa giải Hạng Nhất 2023 đã có nhiều biến động về lực lượng. Hiện tại, bên cạnh HLV Nguyễn Anh Đức và trợ lý Nguyễn Văn An đã có 10 cầu thủ đáo hạn hợp đồng và quyết định ra đi. Một số gương mặt nổi bật đã rời đội bóng Tây Nam Bộ gồm: Vũ Hải, Nhật Minh, Bảo Anh, Văn Thanh, Trọng Phú, Ngọc Phương, Duy Thắng, Văn Nhuần.

Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin viết về trường hợp của Nguyễn Văn Nhuần – chàng hậu vệ cần mẫn đã có những cống hiến đáng trân trọng cho “Trâu chiến” trong 4 mùa giải vừa qua. Anh vừa chính thức gia nhập CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

CHÍNH THỨC: Nguyễn Văn Nhuần gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Văn Nhuần thi đấu 4 mùa giải cho CLB Long An.

Anh bắt đầu tập luyện bóng đá từ 12 tuổi, Văn Nhuần trưởng thành từ lò đào tạo uy tín PVF với sự uốn nắn của các cựu danh thủ bóng đá Việt Nam như Trần Minh Chiến hay Nguyễn Tuấn Phong. Anh sớm thể hiện được tài năng của mình và thi đấu tốt ở vị trí hậu vệ phải. Cùng với lứa cầu thủ tài năng của khoá 1 PVF như Thanh Thịnh, Thái Quý, Lâm Thuận hay Đức Chinh, cầu thủ gốc Huế đã gặt hái nhiều thành công ở các giải lứa trẻ. Cụ thể, anh giành đến 3 chiếc cúp vô địch U15, U17 và U19 Quốc gia vào các năm 2012, 2014, 2015.

Đến mùa 2016, Văn Nhuần được trở về quê hương Cố đô thi đấu dưới dạng cho mượn. Năm 2017 anh tốt nghiệp PVF và ký hợp đồng chuyên nghiệp 2 năm với CLB Huế. Sau mùa giải cống hiến cho đội chủ sân Tự Do, chàng hậu vệ sinh năm 1997 quyết định rời Huế để đầu quân cho CLB Long An vào năm 2020.

CHÍNH THỨC: Nguyễn Văn Nhuần gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Văn Nhuần bắt đầu tập luyện cùng HLHT chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trong 4 mùa giải gắn bó với đội chủ sân Long An, Văn Nhuần thi đấu tốt ở vị trí hậu vệ phải và tiền vệ phải. Điểm mạnh của anh là khả năng thể lực dẻo dai và lên công - về thủ nhịp nhàng. Anh là mẫu hậu vệ có cơ bắp, sức mạnh, nhiệt huyết và thi đấu không ngại va chạm. Trong nhiều năm cống hiến cho đội chủ sân Long An, Văn Nhuần luôn chăm chỉ tập luyện và tập trung cao độ để hoàn thiện bản thân. Thế nên, dễ hiểu vì sao các đồng đội đã đặt biệt danh "người sắt" cho cầu thủ 26 tuổi.

Việc gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu tại V-League 2023/24 là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Văn Nhuần. Anh sẽ có cơ hội thể hiện bản thân ở đấu trường cao nhất bóng đá Việt Nam. Hy vọng, với những gì đã thể hiện trong màu áo Long An, anh sẽ thi đấu tốt và tiếp tục thăng tiến trong tương lai gần.

Bài Liên Quan

Gia cố hàng thủ, CLB Long An chốt 2 hợp đồng mới
Gia cố hàng thủ, CLB Long An chốt 2 hợp đồng mới

CLB Long An chính thức hoàn tất 2 hợp đồng đầu tiên trong kế hoạch chuẩn bị lực lượng cho mùa giải Hạng Nhất 2023.

Cù Nguyễn Khánh: Thợ săn bàn thắng trên đường trở lại
Cù Nguyễn Khánh: Thợ săn bàn thắng trên đường trở lại

Tiền đạo Cù Nguyễn Khánh của CLB Long An đang cho thấy sự khả quan trước thềm mùa giải Hạng Nhất 2023/24 bắt đầu.

Nguyễn Văn Nhuần và chuyến trở về cảm xúc
Nguyễn Văn Nhuần và chuyến trở về cảm xúc

Chiều nay (07/10), hậu vệ Nguyễn Văn Nhuần sẽ có trận đấu đầy cảm xúc với đội bóng quê hương.

Nguyễn Nhật Minh trở lại đội bóng quê hương Hải Phòng
Nguyễn Nhật Minh trở lại đội bóng quê hương Hải Phòng

Trung vệ Nguyễn Nhật Minh đã chính thức trở lại đội bóng quê hương Hải Phòng sau 1 mùa giải thi đấu cho CLB Long An.