Gia cố hàng thủ, CLB Long An chốt 2 hợp đồng mới

CLB Long An chính thức hoàn tất 2 hợp đồng đầu tiên trong kế hoạch chuẩn bị lực lượng cho mùa giải Hạng Nhất 2023.

CLB Long An khép lại mùa giải 2022 với những kết quả đáng khích lệ. “Trâu chiến” có được 32 điểm sau 22 trận đấu tại giải Hạng Nhất và cán đích ở nửa trên BXH. Màn trình diễn của đại diện Tây Nam Bộ phần nào mang đến sự khả quan sau những khó khăn gặp phải cách đây 2 năm.

Hướng đến mùa giải 2023 tới đây, ông bầu Võ Thành Nhiệm quyết tâm làm mới đội bóng và hướng đến những mục tiêu cao hơn. Đầu tiên, trên băng ghế huấn luyện có sự thay đổi quan trọng khi cựu tiền đạo ĐT Việt Nam Nguyễn Anh Đức được bổ nhiệm vào chức HLV trưởng. HLV Ngô Quang Sang giữ vai trò Giám đốc Kỹ thuật trong khi 2 trợ lý Phan Văn Giàu và Nguyễn Tiến Phong (HLV thủ môn) vẫn tiếp tục gắn bó.

Gia cố hàng thủ, CLB Long An chốt 2 hợp đồng mới
Văn Nhuần ký hợp đồng 2 năm với CLB Long An. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Mới đây, Giám đốc điều hành Lê Minh Trí vừa xác nhận CLB Long An đã hoàn tất hợp đồng với hậu vệ Nguyễn Văn Nhuần và trung vệ Trần Anh Thi với thời hạn 2 năm. Đây là những sự bổ sung đáng chú ý nơi hàng phòng ngự và cho thấy việc đội hướng đến sự ổn định. Bởi lẽ Văn Nhuần và Anh Thi là những người từng sát cánh cùng “Trâu chiến” ở mùa giải 2022.

Nguyễn Văn Nhuần – cầu thủ gốc Huế, trưởng thành từ lò đào tạo PVF đã thể hiện được giá trị của mình tại Long An kể từ 2019 đến nay. Anh có thể thi đấu tốt ở vai trò hậu vệ biên và tiền vệ biên. Điểm mạnh của chàng trai sinh năm 1997 là nền tảng thể lực sung mãn, khả năng tranh chấp và tinh thần thi đấu nhiệt huyết. Văn Nhuần trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm cùng đội trong quá khứ.

Gia cố hàng thủ, CLB Long An chốt 2 hợp đồng mới
Anh Thi thi đấu nổi bật ở nửa sau mùa giải 2022.

Trong khi đó Trần Anh Thi – cầu thủ gốc Tây Ninh đã gắn bó với đội chủ sân Long An từ giữa mùa giải 2022. Sở trường của anh là vị trí trung vệ và hậu vệ phải. Trên sân tập, cựu cầu thủ Sài Gòn FC cho thấy sự cần mẫn, chăm chỉ. Khi được trao cơ hội ra sân, anh cho thấy sự điềm tĩnh và chính xác trong những tình huống phòng ngự. Ở nửa sau mùa giải trước, Anh Thi thường xuyên được xếp đá chính và chứng tỏ được khả năng của mình.

Thời gian tới, nhiều khả năng CLB Long An sẽ có thêm những sự bổ sung mới để hoàn thiện đội hình, chuẩn bị cho mùa giải 2023. Hiện đội đã hội quân tập luyện trở lại. Bên cạnh những trụ cột như Trần Nhật Hà, Nguyễn Khắc Vũ, Trần Bảo Anh, Trần Ngọc Phương, Ngô Hoàng Anh, Đoàn Hải Quân, Lê Hoàng Dương, Dương Anh Tú,… còn có sự góp mặt của 10 cầu thủ trẻ của lò đào tạo Long An cùng 3 cái tên từ Nutifood.

Video Long An thắng Cần Thơ (lượt đi Hạng Nhất 2022).

Nguồn: VPF.