Thầy của Công Phượng nói một câu có thể khiến đối thủ cạnh lòng

HLV của HAGL đã có những chia sẻ sau khi bị chủ nhà Hà Tịnh cầm hòa ở vòng 24 V-League 2022.

Chiều 8/11, HAGL có chuyến làm khách trước Hà Tĩnh ở vòng 24 V-League 2022. Đội bóng phố núi không có đội hình mạnh nhất khi ra sân và chơi lép vế trước đối thủ suốt phần lớn thời gian. Các học trò của HLV Kiatisuk bị dẫn bàn trước ngay từ phút thứ 10. Tuy nhiên sau đó họ có bàn thắng quân bình tỉ số nhờ pha lập công của Minh Vương. 

Thầy của Công Phượng nói một câu có thể khiến đối thủ cạnh lòng
HAGL bị đội chủ nhà Hà Tĩnh lấn lướt về cơ hội nguy hiểm

Nhận xét về trận đấu, HLV Kiatisuk bày tỏ: “Hà Tĩnh chơi quyết tâm, họ đồng đều cả 3 tuyến. Sau khi nhận bàn thua, chúng tôi phải thay đổi lối chơi để tìm kiếm bàn gỡ và làm được”. 

Xem thêm: Văn Toàn khiến HAGL đánh rơi chiến thắng trước Hà Tĩnh

Zico Thái cũng nhận định, thực tế Hà Tĩnh mới là những người chơi tốt hơn. Nếu như họ tận dụng tốt cơ hội thì HAGL đã phải nhận 1 trận thua: “Hà Tĩnh tạo ra nhiều cơ hội. Nếu tận dụng tốt thì HAGL không thể ghi bàn trong hiệp 1 và chúng tôi có thể phải nhận thất bại”. 

Thầy của Công Phượng nói một câu có thể khiến đối thủ cạnh lòng
Riêng tiền đạo Paulo của Hà Tĩnh có đến 3 cơ hội để có nâng cao thành tích ghi bàn nhưng đều bỏ qa

Thời điểm hiện tại, HAGL đã trụ hạng thành công. Lúc này, việc đua vô địch với đội bóng phố núi là không còn khi V-League 2022 chỉ còn 2 vòng nữa là hạ màn. Bản thân chiến lược gia người Thái Lan cũng không đặt nặng mục tiêu thành tích cho các học trò. Ông coi hai trận đấu cuối cùng là cữ duyệt để chuẩn bị cho trận bán kết Cúp QG với đối thủ là Hà Nội FC sắp tới. Đồng thời, đây cũng là thời điểm để ông trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ được cọ xát kinh nghiệm.

Highlight: Hà Tĩnh 1-1 HAGL (Vòng 24 V-League)

 

Nguồn: VPF Media

 

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022