Báo Indonesia gọi Việt Nam là địch thủ mạnh nhất, đòi đội U19 phục hận nỗi đau

Truyền thông xứ vạn đảo nhận định rõ sức mạnh của Những chiến binh sao vàng và mô tả lần đối đầu sắp tới sẽ đầy sức nóng.

Vào tháng sau, Vòng loại U20 Asian Cup 2023 sẽ diễn ra. Việt Nam đã và đang có những bước chuẩn bị vững vàng trước thềm giải đấu châu lục. Sau vị trí hạng 3 ở giải U19 Đông Nam Á và ngôi vương giải U19 quốc tế báo Thanh Niên, HLV Đinh Thế Nam đã chọn ra 25 thành viên để tiếp tục lên đường sang Nhật Bản tập huấn.

Tương tự Việt Nam, đội U20 Indonesia cũng sẽ có nòng cốt từ danh sách đội U19 từng dự tranh giải U19 Đông Nam Á. Hai đội trẻ Indonesia và Việt Nam lại sắp sửa đụng độ và Indo Sport nhận định rõ sức mạnh của Những chiến binh sao vàng: "U19 Indonesia sẽ tham dự vòng loại U20 Asian Cup 2023 ở bảng F. LĐBĐ châu Á AFC cũng đã chọn Indonesia làm chủ nhà của bảng đấu này. Tại bảng F, các đối thủ của Indonesia là Việt Nam, Timor Leste và Hồng Kông. Các trận đấu dự kiến diễn ra từ ngày 14/09 đến ngày 18/09."


Báo Indonesia gọi Việt Nam là địch thủ mạnh nhất, đòi đội U19 phục hận nỗi đau
U19 Indonesia và U19 Việt Nam sắp tái đấu.

"Việt Nam là địch thủ mạnh nhất mà HLV Shin Tae-yong sẽ đối mặt. Họ đã sớm có màn chạy đà ngay từ đầu tháng 8 khi tổ chức giải đấu U19 quốc tế báo Thanh Niên và giành chức vô địch. 

Trận cầu với Việt Nam được dự báo sẽ đầy sức nóng. Nguyên nhân là vì Shin Tae-yong chưa từng giành chiến thắng, dù cho dẫn dắt đội trẻ hay ĐTQG Indonesia đối đầu Việt Nam."

Báo Indonesia gọi Việt Nam là địch thủ mạnh nhất, đòi đội U19 phục hận nỗi đau
Ghế chỉ đạo của HLV Shin Tae-yong đang có phần lung lay.

"Shin Tae-yong từng không thể dẫn dắt U19 Indonesia đến thắng lợi khi đụng độ U19 Việt Nam ở bảng A U19 AFF Cup. Trận hòa không bàn thắng đồng nghĩa Garuda phải dừng bước vì kém hiệu số phụ so với Việt Nam và Thái Lan, bất chấp có trận thắng đậm Myanmar. Kết quả tại U19 AFF Cup khiến U19 Indonesia trong tay Shin Tae-yong có nhiệm vụ giành thắng lợi ở sân nhà tới đây để phục hận nỗi đau thất bại."