Iker Casillas trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho trang Giải trí Thể Thao trước thềm World Cup 2022

Huyền thoại bóng đá và cựu đội trưởng Tây Ban Nha - nhà vô địch World Cup, Iker Casillas đã trở lại với thể thao trên cương vị mới khi trở thành đại sứ thương hiệu chính thức cho trang giải trí Thể Thao - eSports nổi tiếng Châu Á ngay trước thềm FIFA World Cup 2022 diễn ra tại Qatar từ 20 tháng 11 đến 18 tháng 12.

Trong vai trò Đại sứ thương hiệu, Casillas sẽ dẫn đầu một loạt các hoạt động và quảng bá dành riêng cho trang Thể Thao và Esports nổi tiếng nhất ở Châu Á này. Sự hợp tác trên chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất và lâu dài về sau cho cả hai bên.

Về Casillas, sau khi đã thành công trên cương vị cầu thủ trên khắp các sân bóng ở Châu Âu và Thế giới, cho cả cấp độ câu lạc bộ (Real Madrid) và đội tuyển quốc gia (Tây Ban Nha), thì lần này với cương vị mới, Casillas sẽ tiếp tục kết nối kết nối với các các fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Iker Casillas trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho trang Giải trí Thể Thao trước thềm World Cup 2022

Về phía trang Giải trí Thể Thao mà Casillas đồng hành, họ đã và đang có nhiều đóng góp tạo sự phong phú trong thể thao và bóng đá quốc tế, đặc biệt với nhiều hợp đồng đối tác lớn từ trước đến nay. Nổi bật là việc trở thành đối tác quan trọng của Tottenham Hotspur FC từ năm 2012; nhà tài trợ áo đấu của câu lạc bộ Premier League Newcastle United FC; Ngoài tài trợ bóng đá, họ còn hợp tác âm nhạc với huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant vĩ đại. Còn ở thể thao điện tử, họ kết hợp với đội Dota 2 nổi tiếng OG team, và siêu sao Daren Sammy.

Giờ đây, với sự hợp tác cùng Casillas, sẽ là một cột mốc mới trong quá trình trang Giải trí Thể Thao này mở rộng dấu ấn của mình ra thị trường Thế giới, phát triển dấu ấn trên toàn cầu sang nhiều thị trường mới thông qua triết lý kinh doanh: Gắng kết, chia sẻ và giải trí.

Người đại diện của Nhà tài trợ áo đấu Newcastle United cho biết: 

“Chúng tôi chào mừng Iker Casillas trở thành đại sứ thương hiệu tai World Cup 2022. Iker luôn là một nghệ sĩ thực thụ trên sân đấu. Cả anh ấy và chúng tôi đều mong muốn đạt được mục tiêu của mình theo cách sáng tạo và thú vị nhất có thể. Tất nhiên, sẽ có rất nhiều cơ hội để fan hâm mộ của chúng tôi nhận được các phân tích sâu sắc và độc quyền từ Casillas, một trong những bộ óc sáng suốt và am hiểu trong bóng đá.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cách thức tương tác với khách hàng của mình trên đa dạng kênh kỹ thuật số sản phẩm giải trí như Thể Thao và Esports... Iker là sự lựa chọn tốt nhất thể hiện rõ nguồn năng lượng, mục đích của chúng tôi – đó là nâng cao trải nghiệm giải trí với người hâm mộ.”

Iker Casillas trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho trang Giải trí Thể Thao trước thềm World Cup 2022
Casillas là đại sứ cho thương hiệu FUN88.

Casillas, đội trưởng vĩ đại của Tây Ban Nha, nói thêm: “Tôi rất vui khi được đại diện cho họ tham dự World Cup mùa thu này tại Qatar. Đây là một thương hiệu hoàn toàn phù hợp với bóng đá và niềm đam mê thể thao của tôi, thể hiện được triết lý kết hợp niềm vui, sự công bằng và tinh tế trong các môn thể thao.”

“Do đó, tôi sẽ cố gắng đem nhiều hoạt động đến thị trường châu Á với phong cách đặc trưng và tính chuyên nghiệp của mình; giúp người hâm mộ thưởng thức và có trải nghiệm tốt hơn với các môn thể thao mà họ yêu thích. Đây chắc chắn là một quyết định đúng đắn nhất của tôi!”

Nhà tài trợ áo đấu cho Newcastle vẫn đang tiếp tục phát triển để phục vụ các fan hâm mộ trên toàn thế giới. Và cột mốc mới nhất này nhấn mạnh được cam kết phát triển của công ty đối với môi trường bóng đá quốc tế khi hoạt động trong một nền công nghiệp giải trí có trách nhiệm.

Có rất nhiều fan hâm mộ Casillas tại Việt Nam, họ đã chào đón thông tin này bằng cách vẽ nhiều bức tranh tường về Casillas tại các thành phố của Việt Nam. Hãy theo dõi trang FUN Sport VN và bạn sẽ biết nơi check-in cùng tranh tường của thần tượng Casillas.

#LiveYourDream  #FUNwithCasillas
#FUNWorldCupWithCasillas #DAISUTHUONGHIEU  #UyTínKhẳngĐịnhGiáTrị

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022