Conte tố World Cup điên rồ và sự thật kỳ lạ tại duy nhất nước Anh
Nhà cầm quân người Ý bực bội nhưng vẫn phải chấp nhận vấn đề mà theo ông mang ra bàn luận cũng không có nhiều ý nghĩa.
Trong giai đoạn khắc nghiệt của mùa giải, Tottenham phải hứng chịu tổn thất lực lượng lớn khi trụ cột hàng công Son Heung-min chấn thương. Ngòi nổ Hàn Quốc sớm phải rời sân trong chiến thắng Marseille ở Champions League và phải tiến hành phẫu thuật cố định vết nứt xương mắt trái.
Ca mổ đã thành công nhưng khả năng Son kịp bình phục cho trận ra quân đối đầu Uruguay của Hàn Quốc ở VCK World Cup 2022 vẫn là dấu hỏi lớn. Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ khởi tranh sau đây đúng 2 tuần và HLV Antonio Conte của Spurs đặc biệt không hài lòng với thời điểm tổ chức giải đấu cấp độ ĐTQG tại Qatar.

Phát biểu được CGTN dẫn lại, chiến lược gia người Ý bực bội với lịch thi đấu dồn dập, dẫn đến nguy cơ quá tải và chấn thương cao với các cầu thủ: "Thật điên rồ khi đặt World Cup vào giữa mùa khi giải VĐQG lẫn Champions League vẫn đang diễn ra. Thật lòng cũng kỳ lạ khi chúng tôi lại bắt đầu thi đấu ở Anh chỉ 3 ngày sau trận chung kết World Cup."
Conte ăn mừng cuồng nhiệt giữa rừng cổ động viên Marseille
Conte chỉ ra xứ sương mù là nơi duy nhất có khác biệt, khi các giải đấu ở Ý, Pháp, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đều tái khởi động sau World Cup muộn hơn để tạo điều kiện nghỉ ngơi. Thuyền trưởng Tottenham kết luận: "Dù sao hiện tại chúng ta bàn luận cũng không có nhiều ý nghĩa. Các trận đấu vẫn phải diễn ra, đó là sự thật."

Conte có cơ sở để giận dữ vì nếu vượt qua Nottingham Forest, Spurs sẽ phải thi đấu vòng 4 Carabao Cup chỉ 3 ngày sau khi World Cup hạ màn. Vài ngày sau, đoàn quân do ông dẫn dắt lại phải hành quân đối đầu Brentford trong khuôn khổ Premier League. Ở giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh, CLB bắc London hiện xếp thứ 4 trên BXH, tính đến trước trận cầu tâm điểm với Liverpool.
Video: Chức vô địch Premier League đầu tiên của Conte
Nguồn: Chelsea

Trụ cột người Hàn Quốc bày tỏ cảm xúc sau khi ông thầy người Ý chia tay Tottenham chỉ sau 16 tháng gắn bó.

Nhà cầm quân người Ý lần đầu lên tiếng sau khi kết thúc mối lương duyên chỉ kéo dài 16 tháng ngắn ngủi với Spurs.

Nhà cầm quân người Australia đã hoàn tất các thủ tục để đảm nhận vai trò huấn luyện viên của Tottenham Hotspur trong mùa giải tới.

Với tình hình không mấy khả quan kể từ đầu mùa giải, có lẽ vị trí thuyền trưởng của Erik ten Hag đang lung lay hơn bao giờ hết.
Bài Liên Quan