Thở phào với thời gian có thể trở lại thi đấu của Đỗ Hùng Dũng

Baggio 11:20 24/03/2021

Tiền vệ của đội tuyển Việt Nam Đỗ Hùng Dũng sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để hồi phục chấn thương trước khi trở lại với sân cỏ.

Sáng nay (ngày 24/3), Đỗ Hùng Dũng đã tiến hành phẫu xương mác chân phải tại bệnh viện Vạn Hạnh (TP.HCM). Trước đó, kết quả chụp chiếu vào khuya 23/3 chuẩn đoán tiền vệ của đội tuyển Việt Nam bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải. Sau 90 phút tiến hành phẫu thuật, ekip bác sĩ thực hiện đã thông báo kết quả thành công. Phần xương chày và xương mác bị tổn thương đã được xử lý xong và mọi thứ đều diễn ra thuận lợi.

Hùng Dũng gọi điện về hỏi thăm con trai

Bác sĩ Phạm Quốc Hùng, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực cơ xương khớp, từng điều trị cho nhiều VĐV, từ những cầu thủ như Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Thuận... đến VĐV bóng chuyền Ngô Văn Kiều là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật. Được biết, Hùng Dũng sẽ nằm lại bệnh viện Vạn Hạnh trong 3 ngày trước khi xuất hiện và trở về Hà Nội để thực hiện các biện pháp vật lý trị liệu.

Theo thông tin mà bongdasky.com nhận được từ người quen của bác sĩ Phạm Quốc Hùng, chấn thương của Hùng Dũng nếu được trị liệu và ăn uống, sinh hoạt đúng khoa học thì chỉ cần 5 tháng để hồi phục và tháng thứ 6, tiền vệ này có thể thi đấu trở lại. Đây là thông tin rất vui đối với Hà Nội FC và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Ca phẫu thuật của Hùng Dũng đã diễn ra thành công

Chấn thương của Hùng Dũng đến ở phút 28 ở trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội FC thuộc vòng 5 V.League 2021 vào tối 23/3. Khi đang chuyển hướng tấn công, Hùng Dũng đã bị Ngô Hoàng Thịnh bên phía TP.HCM song phi vào chân. Lực tác động quá lớn khiến Hùng Dũng ôm mặt nằm sân la đau đớn.

Lập tức đội ngũ y bác sĩ vào sân sơ cứu cho tiền vệ của Hà Nội FC trước khi đưa cầu thủ này đến bệnh viện Trưng Vương và sau đó chuyển sang bệnh viện Vạn Hạnh.


Đừng bỏ lỡ

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

Phấn thưởng xứng đáng cho " chú ong thợ" cần mẫn

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

Đỗ Hùng Dũng đã đoạt danh hiệu Qủa Bóng Vàng Việt Nam năm 2019 một cách đầy thuyết phục.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bình luận về đội tuyển Thái Lan

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội FC đã có những bình luận về đội tuyển Thái Lan.

HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui trước ngày V League trở lại

ĐTQG Việt Nam 11 tháng trước

Đình Trọng báo tin cực vui cho HLV Park Hang Seo, khi cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC đang trong quá trình hồi phục chấn thương rất tốt.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.