Hà Nội tiếp tục mất mát nghiêm trọng ở vòng 11 V-League

Trước vòng 11 V-League 2022, Hà Nội tiếp tục đón nhận thông tin không mấy tích cực về vấn đề nhân sự. Đây là sự thiếu vắng nghiêm trọng đối với đội bóng đang dẫn đầu BXH.

Trước trận tranh ngôi đầu bảng với SLNA ở vòng 10 V-League trên sân Hàng Đẫy hôm 31/7, Hà Nội FC đã đón tin không vui khi trưởng HLV Chun Jae Ho mắc COVID-19. Nhà cầm quân người Hàn Quốc không thể chỉ đạo trong buổi tập trước trận lẫn hôm trận đấu diễn ra.

Hà Nội tiếp tục mất mát nghiêm trọng ở vòng 11 V-League

Dù vậy, Hà Nội FC vẫn vượt qua khó khăn để đánh bại SLNA với tỉ số 2-1, từ đó củng cố vững chắc ngôi nhất bảng xếp hạng với 20 điểm, hơn 4 điểm so với đội bóng xứ Nghệ.

Chiều qua 5/8, Hà Nội FC có buổi tập trên sân Quy Nhơn nhằm chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Topenland Bình Định ở vòng 11 V-League . Đáng chú ý, HLV Chun Jae Ho vẫn không có mặt. 

Hà Nội tiếp tục mất mát nghiêm trọng ở vòng 11 V-League
HLV Chun Jae Ho tiếp tục không thể chỉ đạo trực tiếp Hà Nội ở vòng 11 V-League.

Theo tìm hiểu, vị chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn chưa khỏi dứt điểm Covid-19 nên chưa thể di chuyển cùng đội. Hiện chưa rõ thời điểm ông sẽ trở lại. Người tạm đảm nhiệm thay ông Chun là GĐKT Hoàng Văn Phúc và trợ lý Nguyễn Tiến Dũng. Về người chỉ đạo trực tiếp chuyên môn trên sân do trợ lý Lê Đức Tuấn phụ trách.

Dù phải làm khách trên sân Quy Nhơn nhưng Hà Nội vẫn là đội bóng được đánh giá cao hơn. Họ đang sở hữu chuỗi 4 trận thắng liên tiếp và đứng đầu bảng xếp hạng với 20 điểm. 

Hà Nội tiếp tục mất mát nghiêm trọng ở vòng 11 V-League
Hà Nội đang có chuỗi ngày thi đấu rất tốt ở V-League 2022. 

Thiếu vắng HLV trưởng là vậy nhưng các buổi tập của đội đều diễn ra nghiêm túc và chuẩn chỉ. Các cầu thủ cũng có cho mình tâm lý thoải mái trước khi bước vào trận đấu. 

Bên phía Bình Định, đội bóng đất võ đang rất khao khát chiến thắng để lọt vào tốp dẫn đầu. HLV Nguyễn Đức Thắng cũng không muốn đón nhận thêm 1 trận hòa hay thua nữa trên sân nhà mùa này. Vì vậy mà Hà Nội được dự đoán sẽ gặp nhiều trở ngại ở màn đọ sức tới đây.