Xem trực tiếp Real Salt Lake vs Toronto FC ở đâu, kênh nào?

BongDaSky gửi đến quý độc giả link xem trực tiếp trận đấu giữa Real Salt Lake vs Toronto FC thuộc khuôn khổ MLSvào lúc 07h00 ngày 10/04/2022.

Xem trực tiếp Real Salt Lake vs Toronto FC ở đâu

Link xem trực tiếp Real Salt Lake vs Toronto FC, MLS vào lúc 07h00 10/04/2022

Nhận định Real Salt Lake vs Toronto FC

Với Real Salt Lake thì đây là trận đấu thứ 7 của CLB này kể từ khi giải bóng đá Nhà nghề Mỹ/MLS 2022 khởi tranh. Trong khi đó, với Toronto thì đây mới chỉ là trận đấu thứ 6.

Real Salt Lake giành được 11 điểm từ 6 trận: thắng 3, hòa 2, thua 1. Toronto thu về 7 điểm từ 5 trận: thắng 2, hòa 1, thua 2.

Những kết quả gần đây của Toronto tích cực hơn Real Salt Lake. Toronto toàn thắng 2 trận vừa qua thuộc khuôn khổ MLS. Cả hai chiến thắng ấy đều có cùng tỷ số 2-1. Real Salt Lake không thắng cả 2 trận vừa qua thuộc khuôn khổ MLS và chỉ thu về 1 điểm.

Xem trực tiếp Real Salt Lake vs Toronto FC ở đâu, kênh nào?

Toronto vì thế sở hữu sự tự tin nhất định khi tái đấu Real Salt Lake. Tuy nhiên, việc chơi trên sân khách khiến CLB tới từ Canada khó giành điểm.

Thật vậy, sân nhà của Real Salt Lake trong khoảng 1 thập kỷ vừa qua trở thành điểm đến ‘lành ít dữ nhiều’ với Toronto. Điều này thể hiện qua việc Toronto thua tới 5/6 lần so tài gần đây diễn ra nơi ‘Thánh địa’ của Real Salt Lake.

Tất cả các màn so tài ấy đều thuộc khuôn khổ MLS. Real Salt Lake thậm chí tạo ra cách biệt lên tới 3 bàn trong 2/3 chiến thắng gần nhất trên sân nhà trước Toronto.

Đội hình dự kiến

Real Salt Lake: MacMath; Schmitt, Silva, Reedy, Brody; Ruiz, Caldwell, Luiz; Meram, Kreilach, Rubin.

Toronto: Bono; MacNaughton, Salcedo, O'Neill; Okello, Bradley, Osorio, Shaffelburg; Pozuelo, Nelson; Jimenez.

Xem nhanh:

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022