Xem trực tiếp Queretaro vs Tigres UANL ở đâu, kênh nào?

BongDaSky gửi đến quý độc giả link xem trực tiếp trận đấu giữa Queretaro vs Tigres UANL thuộc khuôn khổ Liga MX vào lúc 07h00 ngày 11/04/2022.

Xem trực tiếp Queretaro vs Tigres UANL ở đâu

Link xem trực tiếp Queretaro vs Tigres UANL, Liga MX vào lúc 07h00 11/04/2022

Nhận định Queretaro vs Tigres UANL

Với 26 điểm sau 12 vòng đấu, Tigres UANL đang đứng thứ 2 ở giải VĐQG Mexico. Ở trận đấu thuộc vòng 13, đội bóng này chỉ phải gặp Queretaro, đối thủ đang đứng thứ 3 từ dưới lên với vỏn vẹn 12 điểm. Vì vậy, dù phải làm khách, Tigres UANL vẫn được đánh giá vượt trội.

Ở 10 trận gần đây thuộc giải VĐQG Mexico, Tigres UANL đã giành 8 chiến thắng. Ở 5 trận xa nhà gần đây, đội bóng này cũng đã thu về 4 chiến thắng. Với phong độ như vậy, Tigres UANL hoàn toàn có thể tin tưởng 3 điểm. Trong khi đó, Queretaro chỉ thắng duy nhất 1 trận ở 6 vòng đấu gần nhất.

Xem trực tiếp Queretaro vs Tigres UANL ở đâu, kênh nào?

Mặc dù phải làm khách nhưng Tigres UANL vẫn được đánh giá cao với tỷ lệ lên tới 1/2:0. Với kèo chấp này, giới đầu tư châu Á có lý do để tin tưởng đội khách. Cơ hội của Tigres UANL là khá rõ bởi họ đang thể hiện phong độ rất cao với 8 chiến thắng ở 10 trận gần nhất thuộc giải VĐQG Mexico. Ở 6 trận xa nhà gần nhất, họ đã có tới 5 trận thắng kèo, trong đó có 1 trận xuất hiện tỷ lệ 1/2:0.

Bên kia chiến tuyến, Queretaro chỉ thắng 1/6 vòng đấu gần nhất. Đáng nói hơn cả, ở 7 trận sân nhà gần đây, đội bóng này đã để thua tới 5 trận theo tỷ lệ châu Á. Nhìn lại quá khứ, Queretaro càng đáng lo ngại bởi họ đã để thua 5/6 màn đụng độ Tigres UANL gần nhất ở giải VĐQG Mexico. Không quá lời khi nói rằng đây là đối thủ ưa thích của Tigres UANL.

Xem nhanh:

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022