Xem trực tiếp Incheon United vs Jeju United ở đâu, kênh nào?

BongDaSky gửi đến quý độc giả link xem trực tiếp trận đấu giữa Incheon United vs Jeju United thuộc khuôn khổ K League 1 vào lúc 14h30 ngày 10/04/2022.

Xem trực tiếp Incheon United vs Jeju United ở đâu

Link xem trực tiếp Incheon United vs Jeju United, K League 1 vào lúc 14h30 10/04/2022

Nhận định Incheon United vs Jeju United

Với 17 điểm sau 8 vòng đấu mở màn, Incheon Utd đang đứng thứ 2 ở giải VĐQG Hàn Quốc. Ở trận đấu chiều nay thuộc vòng 9, đội bóng này được trở về sân nhà tiếp đón Jeju Utd, đối thủ đang đứng thứ 5 với 12 điểm. Dù khởi đầu ấn tượng và có ưu thế sân nhà nhưng Incheon Utd không được đánh giá cao.

Thực tế, xét tương quan lực lượng, Incheon Utd bị đánh giá thấp hơn. Ở 5 màn đụng độ Jeju Utd gần nhất thuộc K-League 1, Incheon Utd đã để thua 3 và chỉ 1 lần ca khúc khải hoàn. Dù khởi đầu ấn tượng ổ mùa giải này nhưng Incheon Utd lại thường xuyên gặp vấn đề khi thi đấu tại sân nhà. Vì vậy, Jeju Utd hoàn toàn có thể đặt mục tiêu giành chiến thắng.

Xem trực tiếp Incheon United vs Jeju United ở đâu, kênh nào?

Trên sàn giao dịch, 2 đội được xếp cân bằng với tỷ lệ 0:0. So với thời điểm mở kèo, điểm ăn cho đội khách vẫn đang có xu hướng giảm mạnh. Với diễn biến này, Jeju Utd xứng đáng nhận được sự tin tưởng. Điều cần lưu ý là ở 10 trận sân khách gần nhất thuộc K-League 1, Jeju Utd đã thắng 7 trận theo tỷ số chuyên môn, trong đó có 1 trận xuất hiện tỷ lệ 0:0.

Điểm mạnh dễ thấy của Jeju Utd là lối chơi phòng ngự - phản công khó chịu. Trong khi đó, do hàng công kém hiệu quả, Incheon Utd chỉ thắng 1/4 trận sân nhà gần đây. Nhìn lại quá khứ, đội bóng này cũng đã để thua 3/4 màn đụng độ Jeju Utd gần nhất.

Xem nhanh:

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022