Xem trực tiếp Club America vs Club Leon ở đâu, kênh nào?

BongDaSky gửi đến quý độc giả link xem trực tiếp trận đấu giữa Club America vs Club Leon thuộc khuôn khổ Liga MX vào lúc 09h00 ngày 21/04/2122.

Xem trực tiếp Club America vs Club Leon ở đâu

Link xem trực tiếp Club America vs Club Leon, Liga MX vào lúc 09h00 21/04/2122

Nhận định Club America vs Club Leon

Nhìn qua, Club America và Leon là cặp đấu cân bằng khi cả hai cùng có được 19 điểm sau 14 vòng đã đá tại lượt về giải VĐQG Mexico 2021/22. Trong đó, Club America tạm thời xếp ở vị trí thứ 8 với hiệu số +3. Về phần mình, Leon đứng ở vị trí thứ 9 với 19 điểm cùng hiệu số -3.

Tuy nhiên, khi đào sâu phân tích phong độ thực tế của cả hai ở thời điểm hiện tại, Club America là đội bóng được đánh giá vượt trội so với đối thủ. Cần biết, đội quân của HLV Ortiz đang có mạch 3 trận toàn thắng tại giải VĐQG. Cộng thêm lợi thế sân nhà, rõ ràng Club America sẽ kèo dài mạch toàn thắng lên con số 4 trận liên tiếp là kết quả được đự đoán.

Xem trực tiếp Club America vs Club Leon ở đâu, kênh nào?

Trái ngược với đội chủ nhà, Leon đang có dấu hiệu mất tập trung khi thua cả 2 vòng đấu gần nhất. Nếu tính tại mọi đấu trường tham dự, Leon thắng đúng 1 lần, hòa 2 và nhận tới 4 thất bại ở 7 trận đấu vừa rồi. Trước thống kê trên, Leon không phải lựa chọn sáng giá với nhiều người hâm mộ ở thời điểm hiện tại.

Xem nhanh:

  • Theo dõi BongDaSky.com trên