Xem trực tiếp Austin FC vs Minnesota United FC ở đâu, kênh nào?

BongDaSky gửi đến quý độc giả link xem trực tiếp trận đấu giữa Austin FC vs Minnesota United FC thuộc khuôn khổ MLS vào lúc 06h30 ngày 11/04/2022.

Xem trực tiếp Austin FC vs Minnesota United FC ở đâu

Link xem trực tiếp Austin FC vs Minnesota United FC, MLS vào lúc 06h30 11/04/2022

Nhận định Austin FC vs Minnesota United FC

Đến với giải đấu nhà nghề Mỹ, có cuộc đối đầu giữa Austin vs Minnesota đầy tính hấp dẫn. Có thể đây sẽ là một trận đấu nhiều bàn thắng khi đội khách Minnesota đang có phong độ ghi bàn khá ổn định thời gian gần đây.

Với 5 trận đấu gần nhất, Austin chưa có sự thi đấu ổn định cần thiết vốn có. Sau 2 chiến thắng đầu tiên, đội bóng đến từ Texas đang chiến đấu thành tích chưa tốt với việc chưa giành được chiến thắng nào sau 3 vòng đầu sau đó. 

Xem trực tiếp Austin FC vs Minnesota United FC ở đâu, kênh nào?

Hiện tại trên BXH, thầy trò HLV Josh Wolff đang tạm xếp hạng thứ 8, sau 5 vong đấu tạm thời có trong tay 8 điểm. Và Minnesota cũng đang có cùng số điềm là 8.

Bên kia chiến tuyến, Minnesota đang có phong độ thi đấu khá ổn định. Cụ thể, với 3 trận gần nhất, họ thắng 2 và chỉ để thua 1. Nhưng đó là trận thua trân sân nhà của họ khi để thua 1-2 trước Seattle Sounders đầy đáng tiếc. Có thể đây là cú sốc tâm lý đối với họ trước khi bước vào trận đấu trước đội chủ sân Q2.

Đội hình dự kiến

Austin: Cascante, Gabrielsen, Kolmanic, Lima, Ring, Pereira, Stuver Finlay, Driussi, Fagundez, Urruti.

Minnesota: Taylor, Boxall, Kallman, Dayne, Dibassy, Trapp, Dotson; Lod, Reynoso, Danladi, Amarilla.

Xem nhanh:

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022