Xem trực tiếp Atletico Madrid vs Athletic Club ở đâu, kênh nào?

BongDaSky gửi đến quý độc giả link xem trực tiếp trận đấu giữa Atletico Madrid vs Athletic Club thuộc khuôn khổ Siêu Cúp Tây Ban Nha vào lúc 02h00 ngày 14/01/2022.

Xem trực tiếp Atletico Madrid vs Athletic Club ở đâu

Link xem trực tiếp Atletico Madrid vs Athletic Club, Siêu Cúp Tây Ban Nha vào lúc 02h00 14/01/2022

  • https://chaolong1.tv/truc-tiep/atletico-madrid-vs-athletic-club-luc-0200-14-01-2022/
  • https://mitom1.tv/truc-tiep/atletico-madrid-vs-athletic-club-0200-14-01/

Nhận định Atletico Madrid vs Athletic Club

Trận tranh Siêu Cúp Tây Ban Nha mùa này sẽ được cạnh tranh bởi 4 đội bóng thay vì 2 như mọi năm, và nó cũng được diễn ra tại vùng Vịnh xa xôi chứ không phải ở Tây Ban Nha như thường lệ, bắt chấp dịch bệnh Covid đang diễn ra phức tạp.

4 đội tranh tài ở Siêu Cúp năm nay là 2 đội đứng đầu La Liga Atl. Madrid và Real Madrid, cùng với 2 đội vào chung kết Cúp Nhà Vua năm vừa rồi là Barca và Ath Bilbao. Theo bốc thăm thì Atl. Madrid sẽ gặp Ath Bilbao, còn Real Madrid đối đầu với Barca. 2 đội thắng sẽ tranh vô địch.

Xem trực tiếp Atletico Madrid vs Athletic Club ở đâu, kênh nào?

Atl. Madrid đang có một mùa giải đầy khó khăn, với 33 điểm có được sau 20 vòng đấu Atl. Madrid chỉ đứng thứ 4 và đã kém đội đầu bảng đến 16 điểm. Ở 5 trận đấu gần đây Atl. Madrid đã để thua đến 3 trận và chỉ thắng 1 hòa 1. Đội quân của HLV Simeone không còn giữ được sự chắc chắn như những mùa giải đã qua, 5 trận đấu gần đây có đến 4 trận Atl. Madrid không thể giữ sạch lưới.

Ath Bilbao vẫn có được vị trí trong Top 10 ở La Liga, với 29 điểm sau 20 vòng đấu Ath Bilbao hiện đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng. Mục tiêu Top 6 của Ath Bilbao có vẻ đang trở lên khó khăn khoảng cách với các đội phía trên đang dần được nới rộng lên thành 4 điểm. 

Xem trực tiếp Atletico Madrid vs Athletic Club ở đâu, kênh nào?

Hàng thủ Ath Bilbao đang thể hiện sự ổn định với chỉ 17 bàn thua kể từ đầu giải, nhưng hàng công thì Ath Bilbao đang là một trong những đội ghi bàn ít nhất trong Top 10 đội đứng đầu với chỉ 20 bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Xem trực tiếp Atletico Madrid vs Athletic Club ở đâu, kênh nào?

Xem nhanh:

  • Theo dõi BongDaSky.com trên