Unai Emery thừa nhận tiền vệ mục tiêu của Arsenal có thể rời Sevilla

HLV Unai Emery đã mang lại cho Arsenal sự thúc đẩy chuyển nhượng lớn khi thừa nhận rằng Villarreal sẽ phải bán Yeremy Pino nếu nhận được một lời đề nghị phù hợp.

Pino, 19 tuổi, đã gây chú ý trong mùa giải trước với sáu bàn thắng và bốn pha kiến ​​tạo trong 21 trận ra sân, giúp đội bóng của Unai Emery lọt vào bán kết Champions League.

Emery, người đã thay thế Arsene Wenger làm huấn luyện viên của Arsenal vào năm 2018 nhưng bị sa thải một năm sau đó, rất muốn giữ cầu thủ trẻ ở lại câu lạc bộ. Tuy nhiên, những vấn đề kinh tế của Villarreal buộc họ phải bán Pino trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè kết thúc.

Unai Emery thừa nhận tiền vệ mục tiêu của Arsenal có thể rời Sevilla
Arteta muốn tăng cường sức mạnh hàng tiền vệ và hàng công.

Pháo thủ được cho là đã đưa ra lời đề nghị với mức giá 33 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha. Con số này chưa bằng một nửa điều khoản giải phóng được đưa vào trong hợp đồng của Pino với CLB của La Liga. Dù sao, mới đây, HLV Emery cũng đã mang đến cho đội bóng cũ mình một tia sáng trong việc theo đuổi Pino.


Vị HLV Tây Ban Nha phát biểu với giới truyền thông trước trận mở màn mùa giải gặp Valladolid: "Nếu một lời đề nghị được gửi đến với những cầu thủ như Yeremy Pino, thì cậu ấy sẽ phải ra đi. Chúng tôi có trách nhiệm với câu lạc bộ. Tình hình là vậy."

Unai Emery thừa nhận tiền vệ mục tiêu của Arsenal có thể rời Sevilla
Pino là mục tiêu của Pháo thủ.

Arsenal không phải là câu lạc bộ duy nhất theo dõi sự tiến bộ của Pino trong những tháng gần đây. Liverpool cũng rất muốn ký hợp đồng với ngôi sao này, nhưng Pháo thủ mới là đội có động thái đầu tiên.

Nhiều người đã dự đoán rằng Villarreal sẽ nhận được một số lời đề nghị lớn cho các ngôi sao như Arnaut Danjuma và Pau Torres trong mùa hè này. Tuy nhiên, khi cả Danjuma lẫn Torres vẫn ở lại, Tàu ngầm vàng phải đối mặt với viễn cảnh mất đi tài năng trẻ của mình.