Tuchel học tiếng Tây Ban Nha, lăm le ghế HLV Real Madrid

HLV Thomas Tuchel đang khá hào hứng với khả năng dẫn dắt Real Madrid sau khi mùa giải 2022/23 khép lại thay thế cho HLV Carlo Ancelotti.

Tương lai của HLV Carlo Ancelotti tại Real Madrid đang bị đặt dấu hỏi lớn. Hợp đồng giữa ông cùng đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đáo hạn sau khi mùa giải 2022/23 khép lại. 

Trong thời gian qua, có nhiều thông tin về việc chiến lược gia người Italia đạt thỏa thuận dẫn dắt ĐT Brazil. Thậm chí, Liên đoàn bóng đá nước này sẵn sàng chờ HLV Ancelotti tới hè khi ông đáo hạn hợp đồng cùng Real Madrid. 

Trong bối cảnh ấy, xuất hiện hàng loạt ứng viên tiềm năng thay thế cho HLV Ancelotti tại Real Madrid. Theo tờ Bild của Đức, HLV Thomas Tuchel là cái tên sáng giá. 

Tuchel học tiếng Tây Ban Nha, lăm le ghế HLV Real Madrid
Thomas Tuchel hào hứng với khả năng dẫn dắt Real Madrid.

Hiện tại, chiến lược gia người Đức vẫn đang thất nghiệp sau khi chia tay Chelsea hồi tháng 9 năm ngoái. Dự kiến, nhà cầm quân sinh năm 1973 sẽ nghỉ ngơi hết mùa giải 2022/23 trước khi trở lại nghiệp cầm quân vào mùa giải tới. 

Được biết, HLV Tuchel khá hào hứng với viễn cảnh dẫn dắt Real Madrid trong tương lai. Thậm chí, hiện tại ông đã học tiếng Tây Ban Nha để sẵn sàng cho cơ hội được làm việc tại đội bóng giàu thành tích nhất đấu trường châu Âu. 

HLV Tuchel đã chứng minh được tài năng của mình tại châu Âu suốt nhiều mùa giải vừa qua. Trong đó, không thể không kể tới chức vô địch Champions League 2020/21 của ông cùng Chelsea. Song, sau khi The Blues đổi chủ, nhà cầm quân người Đức bị sa thải vì những bất đồng quan điểm trong cách làm việc với BLĐ mới.