Tottenham hoàn tất bản hợp đồng thứ 7 ở kỳ chuyển nhượng hè 2022

HLV Antonio Conte có được sự bổ sung thứ 7 trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay khi Destiny Udogie đã gia nhập Tottenham từ Udinese.

Trước khi ký hợp đồng với Destiny Udogie, Tottenham đã mang về 6 tân binh mới là Richarlison, Bissouma, Spence, Perisic, Forster và Lenglet. Theo ước tính, họ đã chi ra hơn 100 triệu bảng để mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. 

Tottenham hoàn tất bản hợp đồng thứ 7 ở kỳ chuyển nhượng hè 2022
Destiny Udogie gia nhập Spurs

Cầu thủ trẻ 19 tuổi này đã ký hợp đồng 5 năm với đội bóng phía bắc London. Tuy nhiên ở mùa bóng 2022/23, anh vẫn sẽ tiếp tục khoác áo Udinese theo dạng cho mượn.


Để có được chữ ký của Udogie, Spurs đã phải trả 15 triệu bảng và chưa bao gồm phụ phí. Việc chiêu mộ Udogie được coi như là sự chuẩn bị của Tottenham cho tương lai. Hiện tại anh sẽ chưa thể cạnh tranh một vị trí bên hành lang cánh trái. Ngoài Perisic, HLV Conte còn sở hữu thêm Sessegnon và thậm chí là Doherty nếu cần ở vị trí này. 

Mùa bóng trước, Destiny Udogie đã chơi ấn tượng trong màu áo Udinese. Sau 35 lần ra sân tại Serie A, cầu thủ trẻ đã ghi được tổng cộng 5 bàn. Anh ấy đã có những chia sẻ về việc chuyển đến Tottenham tại TuttoMercatoWeb.

“Tôi rất hạnh phúc. Một cảm giác thật tuyệt vời khi được chuyển đến Premier League để làm việc với Conte cũng như Tottenham. Tôi tin rằng ông ấy sẽ giúp tôi có thể phát triển hơn nữa.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, tôi đang hướng đến một mùa giải thành công với Udinese.”

Tottenham hoàn tất bản hợp đồng thứ 7 ở kỳ chuyển nhượng hè 2022
Anh sẽ ở lại thi đấu cho Udinese mùa này

Được biết GĐTT của Tottenham, Fabio Paratici cũng đã từng theo dõi Udogie. Ông đã chứng kiến anh thi đấu trong màu áo U21 Italia cũng như các cấp độ trẻ hơn. Khi còn làm việc tại Juventus, ông cũng bày tỏ mong muốn chiêu mộ Udogie.