Thương vụ MU chiêu mộ Sancho có tín hiệu lạc quan chưa từng có

Theo nguồn tin uy tín từ nhà báo Fabrizio Romano, thương vụ MU chiêu mộ Jadon Sancho đang có những tín hiệu lạc quan chưa từng có.

Thương vụ chuyển nhượng Jadon Sancho đã kéo dài từ năm ngoái cho đến năm nay. MU luôn xác định Sancho là mục tiêu số 1, do đó, bất chấp khó khăn về mặt tài chính và sự kiên quyết từ phía Dortmund, MU vẫn theo đuổi đến cùng.

Sau một năm, Dortmund đã có những động thái nới lỏng, khi chấp nhận giảm mức giá 108 triệu bảng xuống còn 90 triệu bảng. Quỷ đỏ vẫn muốn trả thấp hơn con số này và 2 bên đang trong quá trình đàm phán. Về cá nhân Sancho, anh đã đạt được thỏa thuận về những điều khoản hợp đồng, bao gồm cả lương và thưởng với MU.

Thương vụ MU chiêu mộ Sancho có tín hiệu lạc quan chưa từng có
Sancho đã đạt được thỏa thuận cá nhân với MU

Trong diễn biến mới nhất, thương vụ này đã có sự tiến triển tích cực chưa từng có. Nhà báo uy tín người Italia, đồng thời là chuyên gia chuyển nhượng, Fabrizio Romano đã xác nhận điều này.

"Lần đầu tiên, thương vụ chuyển nhượng giữa MU, Sancho và Dortmund có được tín hiệu lạc quan đến vậy", Romano chia sẻ trên Here We Go Podcast. "Có thể nói một cách tự tin rằng, mọi thứ sẽ được hoàn tất ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay. Cả 2 đội bóng vẫn đang thảo luận và MU sẽ sớm kết thúc bàn đàm phán này.

Thương vụ Sancho sẽ không kéo dài cho đến cuối mùa Hè. Nếu Sancho gia nhập MU, đó chắc chắn là cuộc đàm phán nhanh chóng. Có thể nó sẽ kéo dài một vài tuần và đảm bảo kết thúc trước cuối tháng 8".

Thương vụ MU chiêu mộ Sancho có tín hiệu lạc quan chưa từng có
MU sớm hoàn tất thương vụ Sancho

Như vậy, người hâm mộ Quỷ đỏ có thể yên tâm Sancho sẽ cập bến sân Old Trafford. Thay vì phải chờ đợi như năm ngoái, MU có thể sẽ đón tin vui vào Hè năm nay. Bản thân Sancho cũng rất háo hức về việc khoác áo đội bóng áo đỏ. Anh hiện tập trung cùng ĐT Anh tham dự vòng chung kết EURO 2021.