Tân binh Premier League muốn ’giải cứu’ tuyển thủ Tây Ban Nha của Real Madrid

Theo AS, Nottingham Forest hiện đang rất muốn chiêu mộ hậu vệ Álvaro Odriozola của Real Madrid.

Álvaro Odriozola đã gia nhập Real Madrid từ Real Sociedad vào năm 2018. Tuy nhiên trải qua 4 năm tại Los Blancos, anh mới chỉ có 31 lần ra sân. 

Tân binh Premier League muốn ’giải cứu’ tuyển thủ Tây Ban Nha của Real Madrid
Álvaro Odriozola không nhận được sự tin tưởng

Đáng nói rằng quãng thời gian thi đấu của Odriozola thường được cho mượn là chủ yếu. Mùa giải trước, hậu vệ này đã chơi trong màu áo Fiorentina. Hầu như anh không còn nhận được sự tin tưởng tại Santiago Bernabeu. 

Tình hình này rất khó để thay đổi vì cầu thủ 26 tuổi không nằm trong kế hoạch của Carlo Ancelotti trong mùa giải này. Ngay ở giai đoạn tiền mùa giải, Odriozola cũng không hề nhận được sự tin dùng đến từ chiến lược gia người Ý. 

Do đó tuyển thủ Tây Ban Nha cần phải tìm bến đỗ mới để có nhiều thời gian thi đấu hơn. Theo AS, tân binh mới lên hạng tại Premier League là Nottingham Forest đang bày tỏ sự quan tâm cho Odriozola. Khả năng thương vụ này xảy ra là có cơ sở. 

Phong cách chơi bóng của Odriozola gần như phù hợp với lối đá mà Nottingham Forest đang trình diễn tại Premier League. Điều đó sẽ giúp anh thuận lợi trong việc bắt nhịp nhanh lối chơi của đội bóng mới nếu chuyển đến. 

Tân binh Premier League muốn ’giải cứu’ tuyển thủ Tây Ban Nha của Real Madrid
Nhiều khả năng anh sẽ khoác áo Nottingham Forest

Vì những lý do này, một lời đề nghị từ phía HLV Steve Cooper có thể khiến cả Odriozola và nhà vô địch La Liga quan tâm. Chỉ cần Nottingham Forest “muốn” có Odriozola trong kỳ chuyển nhượng mùa hè bằng lời đề nghị phù hợp, Real Madrid sẽ sẵn sàng cho thương vụ này.