Sốc: Bayern Munich hỏi mua Ronaldo để thay Lewandowski, Man United có chịu bán?

Siêu sao người Bồ Đào Nha đứng trước cơ hội cập bến đội bóng số 1 Bundesliga và giành thêm các danh hiệu.

Bayern Munich đang để mắt đến tiền đạo Cristiano Ronaldo của Man United trong bối cảnh họ đang tìm người thay thế sự ra đi của Robert Lewandowski. Theo nguồn tin từ tờ AS (Tây Ban Nha), siêu sao người Bồ Đào Nha đã được Hùm xám để mặt đến để bổ sung vị trí trung phong mà Lewandowski để lại.

Trước đó, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ rằng Barcelona đã đưa ra lời đề nghị trị giá 35 triệu euro kèm theo các điều khoản bổ sung cho Lewandowski. Mặc khác, theo ấn phẩm La Repubblica của Italia, Ronaldo đang tìm kiếm một CLB mới vào mùa hè này vì anh không cảm thấy kế hoạch đổi mới mùa tới của Man United mang tính thuyết phục.

Sốc: Bayern Munich hỏi mua Ronaldo để thay Lewandowski, Man United có chịu bán?
Ronaldo đang được Bayern Munich nhắm tới nhằm thay thế Lewandowski.

ESPN cũng tuyên bố rằng chủ nhân 5 danh hiệu Quả bóng Vàng nghi ngờ khả năng Quỷ đỏ có thể thách thức các danh hiệu mùa sau. Với việc Man City và Liverpool lần lượt ký hợp đồng với Erling Haaland và Darwin Nunez, Ronaldo tin rằng Man United đang kém các đối thủ của họ quá xa.

>> Xem thêm: Top 10 vụ chuyển nhượng giá trị nhất đã hoàn thành trong mùa Hè 2022

Tuyển thủ người Bồ Đào Nha hiện đã 37 tuổi và muốn bổ sung thêm nhiều danh hiệu vào bộ sưu tập của mình trước khi chính thức treo giày. Bayern Munich có thể trao cơ hội đó cho Ronaldo vì họ không chỉ là ứng cử viên sáng giá của Bundesliga mùa tới mà còn là một trong ông lớn hàng đầu tại đấu trường Champions League.

Sốc: Bayern Munich hỏi mua Ronaldo để thay Lewandowski, Man United có chịu bán?
Lewandowski rất có thể sẽ khoác áo Barca vào mùa giải tới.

Lewandowski là trung phong vĩ đại của Bayern Munich trong những năm qua. Anh đã ghi tổng cộng 344 bàn sau 374 trận cho Hùm xám. Chỉ riêng mùa trước, siêu sao người Ba Lan đã "xé lưới" đối thủ 50 bàn chỉ sau 46 trận. Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất hành tinh, tuy nhiên ở tuổi 37, anh khó có thể thay thế Lewandowski về số bàn thắng ghi được khủng khiếp như thế trong một mùa giải.

>> Xem thêm: 16 thương vụ đã hoàn thành mà bạn có thể bỏ lỡ trong tuần qua