Romano xác nhận: Sterling nằm trong tầm ngắm của Chelsea

Nhà báo uy tín Fabrizio Romano xác nhận, Raheem Sterling nằm trong tầm ngắm của Chelsea ở kỳ chuyển nhượng Hè 2022.

HLV Thomas Tuchel rất muốn 'tống khứ' Romelu Lukaku khỏi sân Stamford Bridge Hè này, bất chấp vừa chiêu mộ tiền đạo người Bỉ với mức phí cao ngất ngưởng 97,5 triệu bảng vào mùa trước. Chủ sở hữu mới của Chelsea, Todd Boehly không thực sự tin tưởng quyết định đẩy Lukaku là chính xác. 

Do đó, tương lai của Lukaku vẫn đang là dấu hỏi lớn. Chelsea cũng vừa từ chối đề nghị hỏi mượn đầu tiên từ Inter Milan do chưa đáp ứng con số mong muốn. Bản thân Lukaku cũng muốn trở lại đội bóng nước Ý để có nhiều cơ hội ra sân hơn.

Romano xác nhận: Sterling nằm trong tầm ngắm của Chelsea
Chelsea sẽ chia tay Lukaku

Sở dĩ Tuchel muốn nhanh chóng loại bỏ Lukaku khỏi đội hình Chelsea là bởi chiến lược gia người Đức đã nhắm được một cái tên khác chất lượng hơn. Đó là Raheem Sterling - ngôi sao thuộc biên chế Man City.

Theo nhà báo uy tín về chuyển nhượng Fabrizio Romano, Chelsea đã gửi những tín hiệu đầu tiên tới Man City với mong muốn mang Sterling về với sân Stamford Bridge trong Hè 2022. Tuchel rất hâm mộ tài năng của chân sút người Anh và Chelsea đã tìm hiểu các điều kiện để đưa đến những thỏa thuận.

“Raheem Sterling, chắc chắn là một trong những cái tên trong danh sách chuyển nhượng của Chelsea. Cùng với đó Thomas Tuchel cũng là một fan hâm mộ lớn của cầu thủ chạy cánh người Anh. Chelsea đã tìm hiểu các điều kiện để đưa đến những thỏa thuận.

Romano xác nhận: Sterling nằm trong tầm ngắm của Chelsea
Sterling nằm trong diện theo đuổi của Chelsea

Tuy nhiên vẫn chưa có cuộc đàm phán trực tiếp nào giữa Man City và Chelsea hay mức giá. Điều này vẫn phụ thuộc vào các thương vụ khác như Lukaku, Ousmane [Dembele] và hơn thế nữa”.

Như vậy, để có thể sở hữu Sterling, mọi thứ còn phụ thuộc vào các thương vụ khác của The Blues.