Rời Real Madrid, Gareth Bale nói thẳng với báo chí về bến đỗ tiếp theo của mình

Huyền thoại người xứ Wales đã có những chia sẻ thẳng thắn về đội bóng kế tiếp anh có thể gia nhập.

Theo nguồn tin WalesOnline, tiền đạo Gareth Bale của Real Madrid có thể sẽ gia nhập Cardiff City theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này. Cầu thủ người xứ Wales đã đến thăm cơ sở đào tạo của CLB vào ngày 22/6 và nói chuyện với HLV Steve Morison về tương lai của anh tại đây.

Hợp đồng của Bale với Real Madrid sẽ hết hạn vào cuối tháng này. Bale có nhiều lựa chọn trên bàn đàm phán và có thể sớm đưa ra quyết định về chặng đường tiếp theo của mình. Chân sút 32 tuổi đã được nhìn thấy tại trụ sở Vale of Glamorgan của thành phố Cardiff vào sáng ngày 22/6. Đây cũng là sân tập cho ĐTQG xứ Wales.

Rời Real Madrid, Gareth Bale nói thẳng với báo chí về bến đỗ tiếp theo của mình
Tương lai của Bale là điều chưa thể xác định được.

Ông chủ của Cardiff City, Vincent Tan rất hào hứng trước khả năng ký hợp đồng với cựu cầu thủ Tottenham Hotspur. Chủ tịch Mehmet Dalman của CLB này cũng đã liên hệ với đại diện của Bale. Mặc dù vậy, vẫn chưa có bất cứ thỏa thuận nào được hoàn thành giữa hai bên.

>> Xem thêm: Gareth Bale đăng đàn, nói thẳng CLB sẽ không gia nhập

Bale đã giúp tuyển xứ Wales lần đầu tiên lọt vào VCK World Cup kể từ năm 1958. Hiện anh đang tìm kiếm thời gian thi đấu phù hợp để duy trì thể lực trước giải đấu danh giá nhất hành tinh sẽ được tổ chức ở Qatar vào tháng 11 năm nay.

Rời Real Madrid, Gareth Bale nói thẳng với báo chí về bến đỗ tiếp theo của mình
Bale sẽ cùng tuyển xứ Wale tham dự World Cup 2022.

Cardiff City có thể cho Bale cơ hội để làm điều đó. Hơn nữa, đó là quê hương của anh. Gia đình của anh vẫn đang sống ở đó, đó có thể là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của Bale.

Nói về tương lai của mình, cầu thủ người xứ Wales chia sẻ trên Football Daily:

“Tôi biết những bến đỗ khả thi với mình. Bóng đá đối với tôi vẫn như vậy thôi. Tôi cảm thấy mình sẽ không bao giờ thực sự đánh mất những phẩm chất khi chơi bóng, cho dù có đến CLB nào".

Rời Real Madrid, Gareth Bale nói thẳng với báo chí về bến đỗ tiếp theo của mình
Bale đã gặt hái được mọi vinh quang trong màu áo Real Madrid.

Gareth Bale có thể thông báo quyết định của anh với Cardiff trong vài ngày tới. Hiện tại, anh sẽ đi nghỉ mát cho đến ngày 16/7.

>> Xem thêm: ’45 phút trước, đại diện của Bale đề nghị cậu ấy đến với chúng tôi’