Real Madrid sẵn sàng chi hơn 120 triệu euro để có được Mbappe

Nhà vô địch World Cup 2018 chỉ còn một năm hợp đồng với câu lạc bộ chủ quản nhưng Los Blancos không vì thế mà e ngại chi đậm ở phiên chợ hè này.

Kylian Mbappe gia nhập Paris Saint-Germain (PSG) từ AS Monaco hồi năm 2017 và không mất nhiều thời gian để tiền đạo người Pháp gầy dựng sự nghiệp tại sân Công viên các Hoàng tử. Tuy vậy, Real Madrid mới thực là điểm đến mà Mbappe hằng ao ước.

Hợp đồng hiện tại giữa cầu thủ sinh năm 1998 và PSG chỉ còn thời hạn ngắn ngủi một năm. Đó cũng là lí do suốt thời gian qua, Ban lãnh đạo Les Parisiens không ít lần thuyết phục Mbappe ngồi vào bàn đàm phán nhưng anh này liên tục từ chối.

Real Madrid sẵn sàng chi hơn 120 triệu euro để có được Mbappe
cầu thủ người Pháp không thể cưỡng lại sức hút từ Los Blancos

Theo một số nguồn tin thân cận với nhà vô địch thế giới 2018, Mbappe đã hạ quyết tâm sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè năm sau, vì vậy anh khước từ mọi lời đề nghị từ PSG và một số đại gia khác tại châu Âu.

Song, nguồn tin trên cũng cho biết Mbappe rất tôn trọng giao kèo đã kí với Les Parisiens nên sẽ không có chuyện anh nổi loạn để được ra đi. Bên cạnh vấn đề sở thích cá nhân, sự có mặt của siêu sao Lionel Messi tại sân Công viên các Hoàng tử cũng được cho là nguyên cớ để Mbappe quyết tâm dứt áo ra đi.

Real Madrid sẵn sàng chi hơn 120 triệu euro để có được Mbappe
Messi và Mbappe vui vẻ trò chuyện khi siêu sao 34 tuổi vừa gia nhập PSG

Về phía đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha, Chủ tịch Florentino Perez từ lâu đã nổi tiếng với chính sách Galaticos. Vì vậy, Mbappe với bản CV cá nhân vô cùng hoành tráng không thể thoát khỏi đôi mắt của ông trùm xây dựng.

Theo nhà báo Mario Torrejon, Los Blancos hoàn toàn có thể chi ra số tiền 120 triệu euro cho cầu thủ 23 tuổi. Thậm chí, cây bút này cho rằng Real Madrid sẵn sàng trả nhiều hơn con số vừa nêu nếu nhận thấy dấu hiệu hợp tác từ gã nhà giàu nước Pháp trước khi kỳ chuyển nhượng hiện tại đóng cửa.

Real Madrid sẵn sàng chi hơn 120 triệu euro để có được Mbappe
Messi  - Neymar - Mbappe, tam tấu MNM vô cùng đáng sợ của PSG

“Tôi nghĩ là Real sẽ chi nhiều hơn, chắc chắn phải hơn 120 triệu euro.”, cây bút đến từ Cadena SER nói. “Tôi cho là số tiền chuyển nhượng sẽ rơi vào khoảng từ 150 tới 180 triệu euro. Tôi không thể nói cụ thể vấn đề này bởi Mbappe hoàn toàn có thể gia nhập Real theo dạng tự do vào năm sau. Dù vậy, Real có lẽ sẽ phải nỗ lực nhiều hơn.”