Real Madrid lên kế hoạch ’cướp’ Haaland khỏi Man City

Real Madrid được cho đã lên kế hoạch để 'cướp' Erling Haaland khỏi Man City ngay từ thời điểm hiện tại, theo nguồn tin từ AS.

Bất chấp việc Erling Haaland vừa ký hợp đồng với Man City, Real Madrid đang lên kế hoạch 'cướp' tiền đạo người Na Uy. Thông tin này được tờ AS của Tây Ban Nha đăng tải, khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Theo đó, BLĐ Real Madrid mà đứng đầu là chủ tịch Florentino Perez đã lên sẵn bản kế hoạch về việc chiêu mộ Haaland sau 2 năm tới. Số tiền mà Real Madrid dự tính chi ra để phá vỡ hợp đồng và có được sự phục vụ của Haaland rơi vào khoảng 150 triệu euro. Điều khoản giải phóng hợp đồng đã được Man City cài trong hợp đồng với Haaland.

Real Madrid lên kế hoạch ’cướp’ Haaland khỏi Man City
Real tính 'cướp' Haaland khỏi Man City

Sở dĩ Real Madrid lên kế hoạch ngay ở thời điểm hiện tại, dù Haaland còn chưa đá trận nào cho Man City xuất phát từ thương vụ Kylian Mbappe. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã bị chạm vào lòng tự ái khi bị Mbappe và PSG chơi 'vố đau'.

Real Madrid đã quyết định “cạch mặt" Mbappe và chuyển mục tiêu sang Haaland. Hôm 16/6 vừa qua, chủ tịch Florentino Perez cũng lên tiếng khẳng định Mbappe không còn cơ hội gia nhập Real Madrid trong tương lai do tiền đạo người Pháp đã thay đổi trước áp lực chính trị và cám dỗ đồng tiền.

Trước đó, Mbappe nhiều lần khẳng định ước mơ được khoác áo Real Madrid và bày tỏ nguyện vọng muốn được gia nhập sân Bernabeu. Sau cùng, PSG đưa ra bản hợp đồng hấp dẫn với mức lương khủng, Mbappe quyết định "quay xe" và ở lại với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Real Madrid lên kế hoạch ’cướp’ Haaland khỏi Man City
Haaland ký hợp đồng với Man City

Được biết, Real Madrid sẽ không quá vội vàng trong việc tiếp cận hay dò hỏi cầu thủ người Na Uy mà sẽ tiếp tục theo dõi trong 2 năm tới. Nếu mọi thứ như đúng kế hoạch, Los Blancos sẽ tiếp cận Haaland vào mùa hè 2024.