Real Madrid chốt giá bán Casemiro cho Man United

Theo các báo cáo ở Tây Ban Nha, Real Madrid không lên kế hoạch bán Casemiro vào mùa hè này, nhưng trước sự quan tâm của Man United, họ sẽ yêu cầu một khoản phí lớn từ đội bóng nước Anh.

Erik ten Hag rất háo hức bổ sung hai tiền vệ trung tâm mới vào đội hình của mình trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa. Frenkie de Jong của Barcelona là mục tiêu dài hạn của Man United, tuy nhiên, họ dường như đã chấp nhận bỏ cuộc ở thương vụ phức tạp này. Quỷ đỏ đã bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho cầu thủ người Hà Lan, và mới nhất họ cũng đã từ chối hợp đồng với Adrien Rabiot của Juventus do yêu cầu mức lương quá lớn mà ngôi sao người Pháp đòi hỏi.


Real Madrid chốt giá bán Casemiro cho Man United
Man United nỗ lực theo đuổi Casemiro.

Ngoài một tiền vệ trung tâm có thể giữ nhịp, kiến thiết lối chơi, Ten Hag cũng muốn có một tiền vệ phòng ngự chất lượng, và tỏ rõ tham vọng của mình với động thái chiêu mộ Casemiro. Trong khi Man United vẫn chưa liên hệ chính thức với Real, nhưng bộ phận tuyển trạch và đàm phán của họ đã ở Madrid và đang xem xét mọi động thái liên quan đến cầu thủ người Brazil.

Real không muốn bán Casemiro ngay lập tức, nhưng đài phát thanh Tây Ban Nha Onda Cero đưa tin rằng họ có thể bị cám dỗ nếu nhận được một lời đề nghị đủ lớn, ở mức 70 triệu euro (59 triệu bảng). Vẫn còn xem liệu Man United có sẵn sàng trả nhiều tiền như vậy cho một cầu thủ bước sang tuổi 31 vào tháng Hai hay không.

Real Madrid chốt giá bán Casemiro cho Man United
Casemiro ở đẳng cấp thế giới.

Casemiro có giá chỉ 6 triệu euro (5 triệu bảng) khi anh chuyển đến sân Bernabeu vào năm 2013 từ Sao Paulo. Việc bán anh với lợi nhuận khổng lồ sẽ là một động lực lớn cho tài chính của Real và giúp họ thoải mái trước các quy tắc tài chính nghiêm ngặt của La Liga.