Old Trafford bùng cháy! Tiền vệ hào hoa đồng ý gia nhập Man United

Sau quãng thời gian bế tắc, tin vui chuyển nhượng liên tiếp đến với Nhà hát của những giấc mơ khi tân binh thứ 2 vừa lộ diện.

Đã hơn 1 tháng trôi qua từ khi mùa giải 2021/22 thất vọng hạ màn, Man United vẫn chưa chính thức công bố bất kỳ tân binh nào. Trong bối cảnh các địch thủ Premier League mua sắm rầm rộ, Quỷ đỏ rõ ràng không thể ngồi yên.

Đội ngũ chuyển nhượng của đội chủ sân Old Trafford đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ hoàn tất các phi vụ. Ngoài hình ảnh Tyrell Malacia đến đại bản doanh Carrington kiểm tra y tế vào hôm nay, The Athletic còn vừa đưa tin Man United đã đạt thỏa thuận miệng với 1 mục tiêu khác.

Old Trafford bùng cháy! Tiền vệ hào hoa đồng ý gia nhập Man United
Tân binh mùa hè thứ 2 của Man United lộ diện.

Theo đó, tiền vệ Đan Mạch Christian Eriksen đã thông báo với Quỷ đỏ rằng anh muốn đầu quân cho CLB này. Eriksen chấp nhận đề nghị có thời hạn 3 năm mà nửa đỏ thành Manchester gửi đến.

>> Xem thêm: Man United ’vì yêu cứ đâm đầu’, De Jong bất ngờ liên hệ Solskjaer

Vấn đề còn lại của phi vụ là Eriksen phải vượt qua cuộc kiểm tra y tế. Đây là thủ tục bình thường đối với mọi bản hợp đồng mới, nhưng có phần đặc biệt với cá nhân ngôi sao 30 tuổi. Còn nhớ ở EURO 2020, Eriksen đã bị ngừng tim và đối diện nguy cơ phải chấm dứt sớm sự nghiệp.

Old Trafford bùng cháy! Tiền vệ hào hoa đồng ý gia nhập Man United
Hào hoa và sáng tạo, đẳng cấp của Eriksen đã được kiểm chứng tại Premier League.

Để có thể tiếp tục thi đấu, tuyển thủ Đan Mạch quyết định cấy ghép máy khử rung tim, đồng nghĩa anh không đủ điều kiện chơi bóng cho Inter Milan theo quy định của Serie A. Nerazzurri đồng ý giải phóng hợp đồng cho Eriksen, tạo điều kiện cho anh gia nhập Brentford theo dạng chuyển nhượng tự do trong giai đoạn 2 mùa trước. 

>> Xem thêm: Hậu thông báo muốn chia tay, Ronaldo lập tức có ’hành động chống đối’ M.U

Tái xuất Premier League, Eriksen ra sân 11 trận và ghi được 1 bàn thắng. Trong giai đoạn 1 chơi bóng tại giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh, Eriksen từng là trụ cột của Tottenham qua 7 năm.