Người đại diện hành động bất ngờ, tương lai Ronaldo tại MU có biến

Hành động bất ngờ của người đại diện Jorge Mendes khiến tương lai của Cristiano Ronaldo xuất hiện biến lớn.

Hợp đồng của Cristiano Ronaldo với MU còn thời hạn tới tháng 6/2023. Tuy nhiên, thời gian qua, siêu sao người Bồ Đào Nha liên tục vướng vào tin đồn chia tay với MU ngay ở phiên chợ Hè này. 

Mới nhất, người đại diện Jorge Mendes còn có hành động bất ngờ khiến người hâm mộ Man United lo lắng. Nguồn tin từ tờ Diario SPORT (Tây Ban Nha) khẳng định, Mendes đã liên hệ với Juventus và ngỏ ý muốn đưa Ronaldo trở lại Turin vào mùa giải 2022/23 sắp tới. 

Người đại diện hành động bất ngờ, tương lai Ronaldo tại MU có biến
Mendes bất ngờ muốn đưa Ronaldo rời Man United

Lý do cho hành động này của Mendes là bởi công tác chuyển nhượng ì ạch của M.U trong phiên chợ Hè 2022. "Siêu cò" người Bồ Đào Nha cảm thấy cần phải tìm đường rút lui cho thân chủ của mình, thay vì tiếp tục gắn bó với một đội bóng đầy bất ổn như MU.

Cho tới thời điểm hiện tại, đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa có được tân binh nào trong khi những đội bóng lớn khác như Man City, Arsenal hay Liverpool đều đã mua sắm ồ ạt. Dù đã liên hệ với rất nhiều cầu thủ nhưng Quỷ đỏ chưa có dấu hiệu sẽ đón tân binh ở kỳ chuyển nhượng Hè này.

Trong đó, mục tiêu số 1 Frenkie de Jong chưa có tiến triển mới còn các thương vụ khác như Lisandro Martinez, Jurrien Timber và Antony đều đang bị "đóng băng" vì Ajax hét giá quá cao.

Người đại diện hành động bất ngờ, tương lai Ronaldo tại MU có biến
Ronaldo chỉ còn 1 năm hợp đồng với Man United

Về phần mình, Juventus bỏ ngỏ khả năng đón Ronaldo trở lại. Khúc mắc duy nhất nằm ở mức lương. Khả năng tài chính của Juventus không cho phép họ trả lương cao như những gì MU đang chi trả cho Ronaldo.

Vì vậy, nếu chấp thuận quay lại Juventus, tiền đạo sinh năm 1985 sẽ phải chấp nhận cắt giảm đáng kể mức lương hiện tại của mình.

Bên cạnh đó, mức phí chuyển nhượng cũng là vấn đề tương đối nan giải. Hợp đồng của Ronaldo với Man United vẫn còn thời hạn 1 năm. Điều đó có nghĩa Juventus vẫn sẽ phải chi trả một số tiền nhất định nếu muốn xúc tiến đàm phán với M.U về tương lai của CR7.

Dù đã 37 tuổi nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha hiện đang được định giá đến 30 triệu euro trên Transfermarkt.

Người đại diện hành động bất ngờ, tương lai Ronaldo tại MU có biến