MU lo ngại một điều về Martinez, cờ đến tay Arsenal

MU tỏ ra lo ngại một điều về Lisandro Martinez nên quyết định "quay xe". Lúc này, cờ đã đến tay của Arsenal.

MU và Arsenal đều hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng Hè 2022 nhưng hiệu quả lại trái ngược. Nếu như MU chưa có tân binh nào thì Arsenal đã chốt xong 2 bản hợp đồng chất lượng. Thậm chí, trong diễn biến mới nhất, MU còn có ý định “tiếp tay” cho Arsenal sở hữu tân binh thứ 3 ở phiên chợ năm nay. 

. Đó là trường hợp của Lisandro Martinez - cầu thủ hiện thuộc biên chế của Ajax và từng nằm trong danh sách cần chiêu mộ của cả MU lẫn Arsenal. Trước đó, MU có ý định chiêu mộ bộ 3 của Ajax là Martinez, Antony và Timber. 

MU lo ngại một điều về Martinez, cờ đến tay Arsenal
Martinez từng là mục tiêu của MU

Tuy nhiên, theo nhà báo uy tín David Ornstein của The Athletic, MU không còn mặn mà với Martinez. Lý do là bởi, Quỷ đỏ lo ngại chiều cao và thể lực của Martinez không đáp ứng được các yêu cầu về mặt phòng ngự.

Trong khi đó, Arsenal lại sẵn sàng trả 30 triệu euro (25,8 triệu bảng) để đổi lấy sự phục vụ của Martinez. HLV Mikel Arteta cũng rất muốn mang Martinez về với sân Emirates.

Ornstein nói với HaytersTV: “Lisandro Martinez là chắc chắn là mục tiêu của Arsenal cho vai trò trung vệ trái. Anh ấy cũng có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái trong đội hình của Arsenal.

Anh ấy là cầu thủ mà Mikel Arteta muốn ký hợp đồng. Arsenal đã có một phương án tiếp cận trị giá khoảng 30 triệu euro bị Ajax từ chối, nhưng sự quan tâm dành cho Martinez sẽ không giảm”.

MU lo ngại một điều về Martinez, cờ đến tay Arsenal
Arsenal sáng cửa chiêu mộ Martinez

Với viễ MU “quay xe”, cơ hội để Arsenal hoàn tất thương vụ mang tên Martinez là rất cao.