MU chốt giá bán cực khủng đối với Pogba

Nguồn tin từ RMC Sport cho hay, MU đã chốt giá bán cực khủng đối với Paul Pogba trong trường hợp tiền vệ này ra đi.

Tương lai của Paul Pogba là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm rất lớn vào lúc này. Hợp đồng giữa Pogba và MU sẽ đáo hạn vào tháng 6/2022, song như chính tiền vệ người Pháp thừa nhận, 2 bên vẫn chưa ngồi lại để bàn bạc về việc gia hạn.

Trên thực tế, MU cũng chưa đưa ra bất kỳ lời đề nghị chính thức nào đối với Pogba. Thậm chí, trong một diễn biến mới nhất, Quỷ đỏ còn chốt giá chân sút 28 tuổi ngay ở kỳ chuyển nhượng Hè này. Nếu không, năm sau, MU sẽ mất trắng Pogba.

MU chốt giá bán cực khủng đối với Pogba
Tương lai của Pogba tại MU bỏ ngỏ

Nguồn tin từ nhà báo Mohamed Bouhafsi của đài RMC Sport cho hay, MU sẵn sàng để Pogba ra đi nếu nhận về 80 triệu euro (68,7 triệu bảng). Đây thực sự là con số khủng trong bối cảnh các đội bóng đều chịu rất nhiều ảnh hưởng về mặt tài chính.

Thế nhưng, đối với "gã nhà giàu nước Pháp" PSG, đó không phải vấn đề quá to lớn. 

"PSG muốn có sự phục vụ của Pogba. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã có buổi nói chuyện với người đại diện Mino Raiola tại Nice. Nội dung của buổi trao đổi này bao gồm Moise Kean, Bakker và Pogba.

MU không muốn bán Pogba nhưng cậu ấy không đồng ý gia hạn hợp đồng. MU muốn nhận về 80 triệu euro nếu Pogba rời đi".

MU chốt giá bán cực khủng đối với Pogba
PSG quan tâm tới Pogba

Pogba là cầu thủ đẳng cấp. Đó là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, phong độ của Pogba lên xuống thất thường và rất khó để có thể sử dụng cầu thủ mang áo số 6 một cách hợp lý. Do đó, không ngạc nhiên nếu Pogba nói lời chia tay sân Old Trafford ở phiên chợ Hè năm nay.