MU cảnh giác với Varane vì từng bị sao Real lợi dụng

MU cảnh giác với Varane vì từng bị sao Real lợi dụng

Việc MU tỏ ra cảnh giác cao độ với thương vụ chuyển nhượng Raphael Varane là bởi từng bị Sergio Ramos lợi dụng trong quá khứ.

Xem thêm:

Sau khi hoàn thành mục tiêu chuyển nhượng số 1 Jadon Sancho, MU đang hướng đến các bản hợp đồng chất lượng khác để tăng cường lực lượng cho mùa giải mới. Trung vệ là vị trí cần được quan tâm nhất, khi đội trưởng Harry Maguire thiếu đi đối tác đẳng cấp, với Eric Bailly hay Victor Lindelof chưa đem lại sự yên tâm cần thiết.

Raphael Varane là cầu thủ được nhắm đến. Ngôi sao của Real Madrid chưa đàm phán gia hạn hợp đồng với Real Madrid và đây là cơ hội không thể tốt hơn để MU nhảy vào. Tuy nhiên, MU tỏ ra đặc biệt cảnh giác với thương vụ chuyển nhượng này. Bởi lẽ, đội bóng nước Anh từng bị lợi dụng trong quá khứ.

MU cảnh giác với Varane vì từng bị sao Real lợi dụng
MU đang quan tâm đến Varane

Mùa hè năm 2015, Sergio Ramos từng lợi dụng MU để gây áp lực lên ban lãnh đạo Real Madrid. Anh liên tục bắn tin muốn ra đi và để người đại diện nói chuyện với phía MU. Kết quả là, Ramos đã kiếm được một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha kèm theo mức lương tăng lên thành hơn 300.000 bảng/tuần.

Do đó, theo nguồn tin từ Simon Stone (BBC), MU dù đang thảo luận với đại diện của Varane, song vẫn chưa đưa ra một mức giá chính thức. Quỷ đỏ lo ngại câu chuyện kể trên có thể lặp lại, bởi Varane cũng đang vướng mắc hợp đồng với Real. Trung vệ 28 tuổi chưa bày tỏ thái độ muốn ra đi hay tiếp tục gia hạn. 

MU cảnh giác với Varane vì từng bị sao Real lợi dụng
Ramos từng lợi dụng MU trong quá khứ 

Trong podcast mới nhất của nhà báo Fabrizio Romano, thương vụ này sẽ được chốt vào cuối tháng 7, thời điểm Varane kết thúc thời gian nghỉ hè của mình.

Bài viết đề xuất:
  • Theo dõi BongDaSky.com trên