Một cái tên chính thức trên đường rời Barcelona

Trong thời gian tới trên TTCN mùa hè, Barcelona tự tin tiến hành việc thanh lý một cái tên.

Với khoản nợ hơn 1 tỷ euro, Barcelona bước vào mùa hè này trong một trạng thái rất khó khăn. Chính vì vậy nên họ đang hướng đến việc chiêu mộ tân binh theo dạng chuyển nhượng tự do. Và trong thời gian tới đây, gã khổng lồ xứ Catalan kỳ vọng thanh lý vài cái tên để làm nhẹ gánh tiền lương, qua đó có thêm ngân sách để ký bản hợp đồng mới với Lionel Messi.

Một cái tên chính thức trên đường rời Barcelona

Vì vậy nên thời gian gần đây xuất hiện thông tin đội chủ sân Nou Camp muốn đổi Antoine Griezmann với Saul Niguez của Atletico Madrid. Thu nhập mà Saul muốn nhận ít hơn Griezmann nên nếu thương vụ này diễn ra suôn sẻ, Blaugrana sẽ giải phóng bớt một phần quỹ lương. 

Bên cạnh việc đổi người, Barca cũng sẽ bán đi một cái tên. Nguồn tin từ Sport vừa tiết lộ cái tên sắp bị đẩy ra đường. Cụ thể, vào tuần tới Barca tự tin sẽ bán Martin Braithwaite để nhận về 15 triệu euro. Với việc nhận về tiền thanh lý người cũng như không còn phải trả lương cho tiền đạo 30 tuổi, Barca sẽ bớt được 2 khoản tiền để tập trung vào nhiệm vụ giữ chân Messi.

Một cái tên chính thức trên đường rời Barcelona

Nói về Braithwaite, anh tuy không phải là chân sút hàng đầu nhưng cầu thủ này là một doanh nhân thành đạt với khối tài sản kếch xù. Được biết, Braithwaite là cái tên giàu thứ 2 ở Barca, chỉ sau mỗi Messi.

Theo www.bongda.com.vn