Man United ’gặp khó’ trong thương vụ chiêu mộ ngôi sao tấn công của Ajax

Mới đây Man Utd đã đưa ra lời đề nghị mới cho Antony nhưng vẫn chưa nhận được cái gật đầu bên phía Ajax.

Theo 90min, Ajax đang kiên quyết với mức giá mà họ đã định ra dành cho tiền đạo người Brazil. Chính vì vậy Man Utd vẫn không thể thuyết phục được đội bóng đến từ Hà Lan cho thương vụ tốn nhiều giấy mực này. 

Man United ’gặp khó’ trong thương vụ chiêu mộ ngôi sao tấn công của Ajax
Antony được Man Utd theo đuổi cả mùa hè

Cầu thủ người Brazil từ lâu đã là mẫu cầu thủ tấn công ưa thích của huấn luyện viên Erik ten Hag. Điều đó đã được xác nhận vào đầu mùa hè này. Sự quan tâm của Man Utd cho Antony đã duy trì suốt mùa hè, bên cạnh đó là những vị trí khác mà họ cần bổ sung.


Man Utd đã sẵn sàng đáp ứng mức giá 80 triệu euro của Ajax vào cuối tháng 7. Thế nhưng sau một cuộc họp nội bộ, nhà vô địch Hà Lan đã quyết định tăng định giá của Antony lên 92 triệu euro (78 triệu bảng).

Mức giá đó sẽ sẽ là một vụ mua bán kỷ lục của đội chủ sân Old Trafford. Nó sẽ phá vỡ mốc 77 triệu bảng mà Barcelona đã trả vào năm 2019 cho Frenkie de Jong, người đang có nhiều đồn đoán về việc ký hợp đồng với Man Utd xuyên suốt mùa hè.

Ajax cũng đã sẵn sàng chờ đợi Quỷ Đỏ quay trở lại đáp ứng mức giá mà họ yêu cầu trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng. Antony đang rất muốn làm việc cùng với Ten Hag, người từng là huấn luyện viên của anh ấy tại Ajax cho đến cuối mùa giải trước. Tất nhiên sẽ phải xem Man Utd có dám chịu chi tới 78 triệu bảng hay không.

Man United ’gặp khó’ trong thương vụ chiêu mộ ngôi sao tấn công của Ajax
Antony rất muốn tái hợp với HLV Erik ten Hag

Antony đã khởi đầu mùa giải mới ở Hà Lan với phong độ cao khi ghi được 4 bàn thắng và thêm 2 kiến tạo sau 6 trận đấu.