Man United chính thức chiêu mộ thành công Casemiro

Chỉ sau 3 ngày theo đuổi, Man United đã chính thức đạt thoả thuận chiêu mộ Casemiro từ Real Madrid.

Erik ten Hag rất muốn tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa của đội bóng và Casemiro được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở vị trí của mình. Với Casemiro, Man United sẽ có được một tiền vệ phòng ngự đẳng cấp, sẽ mang lại kỷ luật, chất thép mà đội hình Quỷ đỏ đã thiếu nhiều năm qua.

Man United chính thức chiêu mộ thành công Casemiro
Casemiro đã là người của Quỷ đỏ.

Trang web chính thức của đội chủ sân Old Trafford đưa tin: "Man United vui mừng thông báo rằng câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid về việc chuyển nhượng Casemiro.

Việc chuyển nhượng còn phải tuân theo các thủ tục khác, bao gồm điều khoản cá nhân, yêu cầu thị thực của Vương quốc Anh và kiểm tra y tế.

Casemiro đã chơi hơn 500 trận chuyên nghiệp, trong đó có 63 trận ở cấp độ ĐTQG Brazil. Anh đã giành được 17 danh hiệu lớn trong sự nghiệp lừng lẫy của mình bao gồm 5 chức vô địch Champions League và Copa America.


Tất cả chúng tôi đều mong chờ được chào đón Casemiro đến với Old Trafford."

Casemiro có giá chỉ 6 triệu euro khi anh chuyển đến sân Bernabeu vào năm 2013 từ Sao Paulo. Giờ đây, Real Madrid có thể thu về đến 60 triệu euro, cộng 10 triệu euro phụ phí cho một cầu thủ đã 30 tuổi.

Man United chính thức chiêu mộ thành công Casemiro
Casemiro là tân binh chất lượng của Quỷ đỏ.

Như vậy, tiền vệ người Brazil đã trở thành bản hợp đồng thứ tư của Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022, sau Tyrell Malacia, Christian Eriksen và Lisandro Martinez. Theo Reuters, Casemiro sẽ ký hợp đồng có thời hạn 4 tại Old Trafford với mức lương khoảng 16 triệu euro mỗi năm.

"Casemiro muốn có một thử thách mới và chúng tôi hiểu cảm giác của anh ấy, tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ suy nghĩ lại," Ancelotti nói trong một cuộc họp báo hôm thứ Sáu. "Tôi đã nói chuyện với anh ấy. Casemiro, vì những gì anh ấy đã làm và nhân cách của anh ấy, chúng tôi phải tôn trọng mong muốn đó."