Laporta công khai cuộc gặp thượng đỉnh với Mendes, phi vụ Ronaldo đỏ lửa?

Lãnh đạo đứng đầu Barcelona vừa xác nhận đã gặp mặt đại diện của siêu sao Bồ Đào Nha, trong bối cảnh phi vụ CR7 đầu quân cho Blaugrana được đồn đoán đang nhen nhóm.

Những ngày gần đây, thành Manchester xôn xao bởi sự việc Cristiano Ronaldo không hội quân cùng Man United. Đã đến thời hạn các ngôi sao trở lại đại bản doanh Carrington tập luyện, nhưng chân sút chủ lực mùa trước lại vắng mặt vì lý do gia đình.

Thông tin bất ngờ trên càng làm gia tăng khả năng CR7 chia tay Old Trafford ngay trong phiên chợ hè năm nay. Hợp đồng hiện tại giữa siêu sao Bồ Đào Nha với Quỷ đỏ vẫn còn thời hạn 1 mùa, nhưng việc Man United không có vé dự Champions League mùa tới được xác định là nguyên nhân khiến trụ cột 37 tuổi muốn chấm dứt sớm giao kèo.

Laporta công khai cuộc gặp thượng đỉnh với Mendes, phi vụ Ronaldo đỏ lửa?
Ronaldo muốn rời thành Manchester chỉ sau 1 năm tái xuất.

Barcelona bỗng nổi lên như bến đỗ tương lai dành cho Ronaldo trong trường hợp rời nửa đỏ thành Manchester. Đại diện của CR7 là siêu cò Jorge Mendes được tin rằng đã gặp gỡ chủ tịch Blaugrana - Joan Laporta để bàn thảo về phi vụ tiềm năng.

>> Xem thêm: 4 cái tên tiềm năng có thể thay thế Cristiano Ronaldo tại Man United

Trả lời phỏng vấn Goal, Laporta xác nhận cuộc gặp với Mendes, nhưng từ chối tiết lộ chuyện thảo luận chiêu mộ Ronaldo: "Tôi có ăn tối cùng Mendes hôm thứ 2 và chúng tôi bàn luận tổng thể về thị trường chuyển nhượng. Cristiano à? Tôi sẽ không tiết lộ các cầu thủ được bàn thảo trong cuộc gặp, nhưng luôn thú vị khi biết về tình hình của một số cái tên xuất hiện trên TTCN."

Laporta công khai cuộc gặp thượng đỉnh với Mendes, phi vụ Ronaldo đỏ lửa?
Laporta công khai đã gặp mặt siêu cò Mendes.

"Tôi sẽ không phát biểu về các cầu thủ theo cách này hay cách khác, vì như thế có thể gây ra hiểu lầm và cũng không mang lại bất kỳ lợi ích nào cho Barca. Chúng ta phải tôn trọng các cầu thủ vẫn đang còn hợp đồng với các đội bóng khác."

>> Xem thêm: Lo mất Ronaldo, Man United liên hệ bản hợp đồng bị lãng quên