Jamie Carragher bất ngờ làm cầu nối để Chelsea chiêu mộ ngôi sao của Liverpool

Huyền thoại The Kop bỗng dưng trở nên "tốt tính" khi mời gọi The Blues ký hợp đồng với cầu thủ của đội mình.

Jamie Carragher - huyền thoại Liverpool - cho rằng Chelsea có thể là một trong những đội đang theo dõi tình hình hợp đồng của Sadio Mane tại Liverpool. Viết cho tờ The Telegraph, Carragher cho rằng Liverpool có thể mất Mane vào tay các đối thủ ở Ngoại hạng Anh nếu họ không đồng ý trả mức lương như những gì anh yêu cầu.

Cựu hậu vệ của The Kop viết: 

“Liệu Chelsea thậm chí có đang theo dõi tình hình của Mane và nghĩ: 'Nếu Liverpool không đủ khả năng trả cho cậu ấy những gì cậu ấy cần, chúng tôi sẽ tham gia xếp hàng dài để có được chữ ký của cậu ấy' hay không?

Jamie Carragher bất ngờ làm cầu nối để Chelsea chiêu mộ ngôi sao của Liverpool
Nhiều nguồn tin cho rằng Mane đang có ý định rời Liverpool.

Điều đó nghe có vẻ phi thực tế. Nhưng khi có thông tin cho rằng Bayern Munich quan tâm đến việc ký hợp đồng với Mane vào mùa hè này, phản ứng đầu tiên của tôi là 'Nếu thế thì CLB nào trên thế giới cũng có thể theo đuổi cậu ấy được cả'."

>> Xem thêm: Chelsea tung ra 6 ’bom tấn’, có 2 cái tên là ’con hàng’ Tuchel cực khao khát

Trước đây, Carragher nói đùa rằng đích thân anh đã ngăn Mane rời khỏi CLB. Tuy nhiên, bây giờ huyền thoại Liverpool lại "quay xe" và làm cầu nối cho Chelsea có ý tưởng chiêu mộ ngôi sao người Senegal. Anh tiếp tục chia sẻ trong bài viết của mình:

“Nếu Mane rời Liverpool, Real Madrid và Barcelona chắc chắn sẽ hỏi thăm cậu ấy. Những tiền đạo đẳng cấp thế giới với tốc độ, kỹ năng và sự linh hoạt như Mane thực sự đang rất hiếm. Cậu ấy có thể phù hợp với bất kỳ đội bóng nào, kể cả Chelsea".

Jamie Carragher bất ngờ làm cầu nối để Chelsea chiêu mộ ngôi sao của Liverpool
Carragher bất ngờ gợi ý Chelsea nên quan tâm đến tình hình hợp đồng của Mane.

Quả thật nếu Mane có ý định tìm bến đỗ mới, Chelsea không nên bỏ qua cơ hội sở hữu một trong những tiền đạo xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, tiền lương cao của ngôi sao người Senegal sẽ là một vấn đề mà ban lãnh đạo The Blues phải cân nhắc. Bên cạnh đó, việc chiêu mộ Mane làm NHM Chelsea không khỏi liên tưởng đến "vết xe đổ" Fernando Torres.

>> Xem thêm: Arsenal, Tottenham và Chelsea cần bao nhiêu điểm để được tham dự UCL mùa sau?

  • Theo dõi BongDaSky.com trên