Here we go! Pogba đã có CLB mới

Không lâu sau khi chia tay Man United, bến đỗ mới của ngôi sao người Pháp đã được ấn định.

6 năm sau khi tái xuất Old Trafford trong giao kèo đắt giá nhất lịch sử làng túc cầu thời điểm ấy, Paul Pogba lại chia tay Man United lần thứ 2. Hợp đồng giữa tiền vệ người Pháp với Quỷ đỏ đáo hạn vào mùa hè này và những cuộc thương thảo về giao kèo mới rốt cuộc đã không đạt kết quả.

Trong bộ phim tài liệu The Pogmentary, Pogba đã trách móc nửa đỏ thành Manchester không đưa ra đề nghị thích đáng dành cho mình. Ngôi sao 29 tuổi còn phát biểu nhấn mạnh phải có được cảm giác hạnh phúc ở CLB mới, sau mối quan hệ rạn nứt với các fan đội chủ sân Old Trafford.

Here we go! Pogba đã có CLB mới
Chia tay Quỷ đỏ xứ sương mù, Pogba đã tìm được CLB mới.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano vừa đưa tin bến đỗ mới của Pogba đã được ấn định. Không phải nơi xa lạ, tuyển thủ Pháp sẽ trở về Allianz và tái ký hợp đồng với Juventus.

>> Xem thêm: Phim tài liệu của Pogba bị chê tệ nhất lịch sử, nhận điểm thấp chưa từng có

Được biết vào sáng hôm qua theo giờ châu Âu, đại diện mới của Pogba là Rafaela Pimenta đã có cuộc gặp mặt cuối cùng với BLĐ Bianconeri. Các chi tiết cuối cùng được thống nhất và cầu thủ sinh năm 1993 sẽ trở lại thành Turin theo dạng chuyển nhượng tự do.

Here we go! Pogba đã có CLB mới
Nhà vô địch World Cup 2018 trở lại mái nhà xưa.

Ngoài Juve, Paris Saint-Germain cùng Real Madrid từng là 2 bến đỗ tiềm năng khác dành cho Pogba. Dù thế Romano tiết lộ tiền vệ xứ lục lăng chỉ muốn đầu quân cho Bianconeri. Pogba từng giữ vai trò trụ cột và tận hưởng khoảng thời gian 4 năm gắn bó đầy ắp thành công với Juve. Trong giai đoạn từ năm 2012 đến năm 2016, anh cùng Bianconeri chinh phục 4 danh hiệu Serie A liên tiếp cũng như 2 cúp vô địch Coppa Italia.

>> Xem thêm: Nhìn Ronaldo, Pogba nên cảm thấy xấu hổ với MU