Hậu cuộc gặp tại Mallorca, GĐTT trả lời 100% về Lewandowski

Sếp lớn cập nhật tình hình tương lai của đại pháo Ba Lan sau cuộc gặp mặt mới nhất giữa các bên.

Mùa giải 2021/22 đánh dấu chiến dịch thứ 7 liên tiếp Robert Lewandowski cán mốc từ 40 bàn thắng trở lên trong màu áo Bayern Munich. Tiền đạo Ba Lan cùng Hùm xám xứ Bavaria nối dài mạch thống trị Bundesliga lên 10 năm, nhưng anh lại bất ngờ công khai ý muốn kết thúc khoảng thời gian gắn bó tại Allianz Arena.

Trong các cuộc phỏng vấn gần đây, Lewandowski không ngần ngại thừa nhận khát khao chia tay Bayern để chuyển sang La Liga khoác áo Barcelona. Tuy vậy nhà vua nước Đức đã tỏ ra cứng rắn trên bàn đàm phán trong bối cảnh hợp đồng hiện tại của trụ cột hàng công vẫn còn thời hạn đến hè năm sau.

Hậu cuộc gặp tại Mallorca, GĐTT trả lời 100% về Lewandowski
Lãnh đạo cấp cao Bayern vừa gặp mặt Lewandowski trực tiếp.

Phát biểu qua Sky Germany, GĐTT Bayern - Hasan Salihamidzic cập nhật tình hình của Lewandowski: "Robert ở lại à? Cho đến thời điểm hiện tại là 100%. 12/07 là ngày đầu tiên cậu ấy trở lại tập luyện, nên tôi sẽ chờ đợi cậu ấy. Cuộc gặp tại Mallorca với Robert thật sự rất ổn. Mỗi bên giải thích quan điểm của mình theo hướng tích cực."

>> Xem thêm: CHÍNH THỨC: Liverpool gật đầu, Bayern cho ra mắt tân binh cực chất

"Liệu tình hình của Robert có được sửa chữa không? Tôi tin rằng có thể. Robert là 1 con người chuyên nghiệp, đó là lý do vì sao tình hình có thể sửa đổi. Cậu ấy vẫn còn hợp đồng đến năm 2023. Tôi chờ đợi Robert vào ngày 12/07, tất nhiên cậu ấy được chào đón."

Hậu cuộc gặp tại Mallorca, GĐTT trả lời 100% về Lewandowski
Đường đến Camp Nou của Lewandowski vẫn còn nhiều gập ghềnh.

Dù không giấu giếm ý định chiêu mộ Lewandowski nhưng phía Barca đang bị trì trệ trong công tác thương thảo. Các vấn đề tài chính khiến Blaugrana khó lòng đưa ra đề nghị đủ sức nặng để thuyết phục được đối tác nước Đức nhả người.

>> Xem thêm: Mane giải thích lý do vì sao chọn gia nhập Bayern Munich