Đổi Lingard, MU hoàn tất thương vụ 100 triệu bảng

Đổi Lingard, MU hoàn tất thương vụ 100 triệu bảng

Jesse Lingard được cho là người đang nắm giữ chìa khoá để MU hoàn tất thương vụ chuyển nhượng trị giá 100 triệu bảng.

Xem thêm:

Sau nửa mùa giải cho mượn thành công tại West Ham, Jesse Lingard đã quay trở lại MU. Phía West Ham muốn giữ Lingard nhưng không đáp ứng được mức phí mà Quỷ đỏ yêu cầu. Điều này đồng nghĩa với việc, BLĐ MU và HLV Ole Solskjaer cần sớm đưa ra phán quyết về tương lai của tiền vệ người Anh.

Bản thân Lingard có nguyện vọng tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford và cạnh tranh cho một suất chính thức trong đội hình. Tuy nhiên, vị trí của Lingard lúc này có nhiều sự lựa chọn tốt hơn và rất khó để chân sút 28 tuổi chen chân vào đội hình xuất phát. Anh sẽ phải chấp nhận cảnh dự bị nếu kiên quyết không rời đi.

Đổi Lingard, MU hoàn tất thương vụ 100 triệu bảng
Lingard đến lúc rời MU

Đây chắc chắn là viễn cảnh mà Lingard không hề mong muốn. Anh hy vọng được ra sân nhiều hơn và mới đây, một kịch bản có lợi cho tất cả các bên đã xuất hiện. Nguồn tin từ Football Insider cho hay, Lingard đang nắm giữ chìa khoá thành công cho thương vụ trị giá 100 triệu bảng của MU. 

Cụ thể, tân HLV Tottenham Nuno Espirito Santo đã đề nghị MU đưa Lingard vào điều khoản trao đổi nếu muốn chiêu mộ Harry Kane. Tiền vệ này đã ghi điểm với HLV Santo sau màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải trước trong màu áo West Ham.

Đổi Lingard, MU hoàn tất thương vụ 100 triệu bảng
MU muốn chiêu mộ Kane

Kane là mục tiêu được MU săn đón thời gian qua nhưng khó lòng đáp ứng mức phí 100 triệu bảng mà Tottenham đưa ra. Vừa qua, đội bóng áo đỏ đã bỏ ra 85 triệu euro (72,9 triệu bảng) để giành chữ ký của Jadon Sancho và không thể phá két thêm ngay trong kỳ chuyển nhượng hè này. Giờ đây, Lingard có thể giúp MU đàm phán hạ giá của Kane. 

Bài viết đề xuất:
  • Theo dõi BongDaSky.com trên