Con trai huyền thoại Barcelona từ chối đá Champions League để gia nhập Fulham

Theo nhiều nguồn tin, Fulham đang đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Justin Kluivert của Roma theo dạng cho mượn.

Marco Silva rất muốn tăng cường các phương án tấn công của mình sau khi Manor Solomon, cầu thủ mới chuyển đến từ Shakhtar Donetsk, dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong một trận giao hữu. Harry Wilson cũng phải ngồi ngoài với vấn đề về đầu gối và phải chạy đua thời gian để hướng tới việc tham dự World Cup.

Con trai huyền thoại Barcelona từ chối đá Champions League để gia nhập Fulham
Justin Kluivert nhiều khả năng sẽ chuyển đến Fulham

Do đó Fulham đã tiến tới việc thỏa thuận một bản hợp đồng với Justin Kluivert, con trai của huyền thoại Barcelona và Hà Lan, Patrick Kluivert. Theo tờ Evening Standard, cầu thủ trẻ 23 tuổi này sẵn sàng từ chối sự quan tâm từ các đội bóng Pháp như Marseille và Nice để hiện thực hóa giấc mơ chơi bóng tại Premier League.


Rào cản cuối cùng để đôi bên đến với nhau chính là việc thương thảo hợp đồng với Roma. Đề nghị mới nhất của Fulham là mượn Kluivert kèm điều khoản mua với giá 10 triệu bảng vào mùa hè tới, tùy thuộc vào số lần xuất hiện trong mùa giải này. Fulham hy vọng sẽ ký hợp đồng với Kluivert thành công trước trận đấu với Brentford vào cuối tuần này.

Kluivert đã gặp khó khăn lớn khi chuyển đến Roma từ Ajax vào năm 2018. Từ đầu mùa giải 2020/21, anh không chơi một phút nào cho đội bóng thành Rome. Kluivert đã trải qua mùa giải cuối cùng dưới dạng cho mượn tại Nice, chỉ ghi được 6 bàn sau 31 lần ra sân.

Con trai huyền thoại Barcelona từ chối đá Champions League để gia nhập Fulham
Kluivert trong màu áo Nice

Với việc Marco Silva sẵn sàng tăng cường tuyến tiền đạo của mình, Fulham cũng đã đề nghị ký hợp đồng với một số tiền đạo khác. Danh sách đó bao gồm Neal Maupay (Brighton), Bamba Dieng (Marseille) và Hwang Ui-jo (Bordeaux). Tuy nhiên, Fulham có thể sẽ không sở hữu được Maupay, người sắp gia nhập Nottingham Forest với giá 15 triệu bảng.