CLB Schalke 04 lôi kéo Bale với chiêu độc

Mới đây, CLB Schalke 04 đã có màn ngỏ ý cực độc đến với ngôi sao Gareth Bale, khi đăng tải một bức ảnh sân nổi tiếng của họ, và đính kèm chú thích: "Gelsenkirchen đã sẵn sàng cho bạn, Gareth."

Gareth Bale và ĐT Xứ Wales đã khép lại hành trình Euro 2021 sau khi để thua ĐT Đan Mạch tại vòng 1/8, với tỷ số cách biệt 0-4. Và hiện tại, vấn đề mà NHM quan tâm là bến đỗ mới của Bale hay anh sẽ trở lại Real Madrid. Trước đó, đội trưởng Xứ Wales từng phát biểu rằng anh sẽ đưa ra quyết định về tương lai sau khi kết thúc EURO 2021. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại thì chưa có câu trả lời chính xác. 

CLB Schalke 04 lôi kéo Bale với chiêu độc
Đội trưởng Bale không thể giúp Xứ Wales đi tiếp.

Ở mùa giải vừa qua, Gareth Bale đã thi đấu không tồi khi ra sân 34 trận, ghi được 16 bàn thắng và có ba đường kiến tạo để đồng đội lập công tại Tottenham. Mặc vậy, đội bóng nước Anh đã không tiếp tục mượn tiền vệ 32 tuổi sau khi hết hợp đồng. Đã có nhiều tin đồn cho rằng, Bale sẽ giải nghệ sớm chứ không quay lại Real Madrid, dù hợp đồng vẫn còn 1 năm. 

Tuy nhiên, CLB Schalke 04 mới đây đã có ý định muốn chiêu mộ Gareth Bale về thi đấu. Đội bóng nước Đức không phải đánh tiếng hỏi mua ngôi sao này, nhưng Schalke đã có lời ngỏ ý độc đáo để chiêu dụ Bale đến với mình. 

Theo đó, biết tiền vệ của Real cực thích môn golf nên CLB Schalke khéo léo đăng ảnh sân golf nổi tiếng của họ là Gelsenkirchen trên mạng xã hội Twitter, và đính kèm chú thích: "Gelsenkirchen đã sẵn sàng cho bạn, Gareth." 

CLB Schalke 04 lôi kéo Bale với chiêu độc
Lời mời gọi "độc" của CLB Schalke

Chưa biết hình thức chiêu dụ này có “cảm hóa” được Gareth Bale hay không, nhưng có thể đây sẽ là lời ngỏ ấn tượng và hài hước với ngôi sao xứ Wales.