CHÍNH THỨC! Bayern bán sao cao 1m91, gài 2 điều khoản, bỏ túi 20 triệu euro

Chiêu mộ thành công De Ligt, Hùm xám xứ Bavaria chấp thuận nguyện vọng ra đi của 1 trung vệ.

Mùa hè năm nay, Bayern Munich đã chi đậm để đổi lấy sự phục vụ của Matthijs de Ligt từ Juventus. Trung vệ Hà Lan cập bến Allianz Arena trong phi vụ có giá trị cao thứ 2 lịch sử Hùm xám xứ Bavaria, chỉ sau duy nhất Lucas Hernandez.

Sở hữu De Ligt, đương kim vô địch Bundesliga quyết định đẩy đi ngôi sao thi đấu cùng vị trí với tân binh mùa hè. Trang chủ Bayern xác nhận vừa bán Tanguy Nianzou cho Sevilla với giá 20 triệu euro, theo tiết lộ từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano.

CHÍNH THỨC! Bayern bán sao cao 1m91, gài 2 điều khoản, bỏ túi 20 triệu euro
Nianzou trở thành tân binh Sevilla.

Nguồn tin người Ý còn hé mở trong giao kèo với đối tác La Liga, nhà vua nước Đức đã gài vào 2 điều khoản quan trọng. Theo đó, Bayern có quyền ưu tiên mua lại Nianzou và nếu không kích hoạt lựa chọn này, ông lớn Bundesliga sẽ được hưởng 1 phần giá trị thương vụ trong trường hợp Sevilla bán ngôi sao 20 tuổi.

Nianzou ra mắt chuyên nghiệp trong màu áo Paris Saint-Germain. Hai năm trước, hậu vệ người Pháp chuyển sang đầu quân cho Bayern. Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m91, Nianzou có 28 lần ra sân cho đội chủ sân Allianz Arena, bao gồm 22 trận trên mọi đấu trường mùa trước.

CHÍNH THỨC! Bayern bán sao cao 1m91, gài 2 điều khoản, bỏ túi 20 triệu euro
Nianzou khó lòng cạnh tranh vị trí nếu ở lại Đức.

Qua trang chủ CLB, GĐTT Hasan Salihamidzic bỏ ngỏ khả năng đón Nianzou trở về trong tương lai: "Bayern ký hợp đồng với Nianzou 2 năm trước bởi lẽ chúng tôi tin tưởng ở tiềm năng tuyệt vời của cậu ấy. Đến thời điểm hiện tại, vẫn không có gì thay đổi. Tuy nhiên lúc này, Bayern đang sở hữu hàng hậu vệ rất giỏi và đa dạng. Nianzou đã bày tỏ mong muốn tìm kiếm thời gian thi đấu nhiều hơn... Chúng tôi sẽ theo sát sự phát triển của Nianzou vì Bayern có lựa chọn đưa cậu ấy trở về Munich."