Cha của Messi lên tiếng xác nhận thời điểm El Pulga cầm áo đấu PSG

Chiều tối ngày 10/8 (theo giờ Việt Nam), nhà báo Fabrizio Romano "gây sốt" khi lên tiếng khẳng định PSG đã đạt thỏa thuận với Lionel Messi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Theo chuyên gia tin chuyển nhượng người Italia, đội bóng của Ligue 1 sẽ trao cho Messi một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Tại PSG, mức lương mà siêu sao người Argentina được hưởng sẽ rơi vào khoảng 35 triệu euro và đã bao gồm các khoản bổ sung.

Cha của Messi lên tiếng xác nhận thời điểm El Pulga cầm áo đấu PSG
Fabrizio Romano xác nhận Messi đã đồng ý ký hợp đồng với PSG

Chưa dừng lại ở thông báo xác nhận Messi đã đồng ý chuyển đến Paris Saint-Germain, Fabrizio Romano còn tiết lộ thêm một chi tiết gây sốt không kém đó là El Pulga sẽ có mặt tại thủ đô nước Pháp trong vòng ít giờ tới - tức là vào đêm ngày 10/8.

Bên cạnh đó, Jorge Messi, cha của cựu tiền đạo Barcelona, cũng khẳng định rằng con trai ông sẽ sớm ký hợp đồng với PSG và chính thức bước vào một hành trình mới ở xứ lục lăng. 

"Đúng vậy, Leo sẽ ký hợp đồng với Paris Saint-Germain trong hôm nay", ông Jorge Messi chia sẻ với trang La Sexta của Tây Ban Nha và được trang Daily Star dẫn nguồn lại.

Như vậy, tất cả đã rõ ràng: Lionel Messi đã đồng ý khoác áo PSG và siêu sao 34 tuổi sẽ hoàn tất các thủ tục gia nhập đội bóng nhà giàu nước Pháp trong đêm hôm nay.

Những diễn biến rầm rộ này gần như đã đập tan nỗ lực của Barca trong việc "nối lại tình xưa" với Messi, chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi thông tin này được đăng tải.

Cha của Messi lên tiếng xác nhận thời điểm El Pulga cầm áo đấu PSG
Messi sẽ chính thức là người của PSG trong nay mai

Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, El Pulga sẽ có cuộc họp báo ra mắt đội bóng mới vào rạng sáng ngày 11/8 (theo giờ Việt Nam) và sẽ chính thức cầm trên tay chính áo của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Người hâm mộ Messi tại Việt Nam chắc chắn sẽ có một buổi tối thứ Ba không ngủ khi chủ nhân của 6 Quả bóng vàng đang chuẩn bị có một bến đỗ mới ở tuổi 34.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022