Bến đỗ chính thức của Quang Hải dần được hé lộ

Trang ASEAN Football vừa hé lộ nơi mà tiền vệ sinh năm 1997 khoác áo trong thời gian tới.

Quang Hải chơi bóng ở đâu sau khi chia tay Hà Nội FC luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Theo nhiều nguồn tin, Hải "con" sẽ chơi bóng ở Pháp cho một đội bóng ở Ligue 2 trong mùa giải 2022/23 tới đây.

Mới nhất thì trang ASEAN Football đã tiết lộ thêm về đội bóng mà cầu thủ sinh năm 1997 sẽ chơi. Với bức ảnh đã đăng tải thì có thể thấy Quang Hải sẽ chơi cho đội bóng có trang phục trang phục truyền thống là màu đỏ. Có nhà tài trợ Bastide ở phần giữa của áo và CLB được nói tới là Nimes.

Bến đỗ chính thức của Quang Hải dần được hé lộ
Trang ASEAN Football hé lộ về điểm đến tiếp theo của Quang Hải

Đội bóng này đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng Ligue 2. Nimes từng có thời gian chơi bóng ở giải VĐQG Pháp trước khi rớt hạng ở mùa 2020/21. Đội bóng này đã đặt quyết tâm mùa này góp mặt ở top 3 chung cuộc và có vé thăng hạng trở lại.

Bến đỗ chính thức của Quang Hải dần được hé lộ
CLB Nimes - đội xếp thứ 9 tại giải Ligue 2 trong mùa bóng 2021/22

Hiện tại số 19 tại Nimes đang thuộc về Julian Ponceau, nhưng lại đang được cho đi mượn. Điều này có thể chắc chắn rằng Quang Hải sẽ khoác số 19 ở đội bóng mới như những gì người đại diện Nguyễn Đắc Văn đã chia sẻ.

Lúc này Quang Hải đang chờ để kiểm tra y tế, cũng như có visa lao động. Nếu khoác áo Nimes, Hải “con” sẽ hướng tới trận ra mắt tại Ligue 2 vào ngày 30/7 khi CLB này chạm trán Caen.