Đàm phán xong, Chelsea đếm ngày đón ’bom tấn’

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tuyên bố rằng Chelsea đã đồng ý các điều khoản cá nhân trong hợp đồng sáu năm với hậu vệ Wesley Fofana của Leicester City.

The Blues đã hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, và họ đã ký hợp đồng với nhiều tân binh chất lượng bao gồm Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly, Gabriel Slonina, Carney Chukwuemeka, Marc Cucurella.

Đàm phán xong, Chelsea đếm ngày đón ’bom tấn’
Tuchel sẽ có thêm tân binh.

Việc chiêu mộ Cesare Casadei của Inter Milan cũng đang ở giai đoạn cuối. Tiếp theo đó có thể là sự xuất hiện của Fofana và Pierre-Emerick Aubameyang. Các cuộc đàm phán đang được thúc đẩy.


Chelsea vẫn chưa đáp ứng mức giá 85 triệu bảng mà Leicester yêu cầu cho Fofana, nhưng Romano đã xác nhận rằng các điều khoản cá nhân đã được thỏa thuận trong hợp đồng sáu năm với cầu thủ này.

Chelsea tỏ rõ quyết tâm ký hợp đồng với Fofana, nhưng đội bóng vùng Midlands đang ở thế mạnh để đàm phán khi còn hợp đồng với hậu vệ này cho đến mùa hè năm 2027, và Bầy cáo dường như sẽ không thay đổi lập trường trừ khi The Blues đáp ứng yêu cầu chuyển nhượng của họ.

Đàm phán xong, Chelsea đếm ngày đón ’bom tấn’
Fofana được Chelsea thèm khát.

Dù sao, mọi thứ cũng sẽ sớm hoàn tất. Đề nghị mới nhất của Chelsea là 72 triệu bảng với phụ phí 10 triệu bảng, gần với mức định giá của Leicester, nhưng Bầy cáo có thể muốn trả trước toàn bộ khoản phí.

Vài ngày tới có thể là thời điểm then chốt để Chelsea tạo ra đột phá trong các cuộc đàm phán. Mùa hè năm ngoái, Chelsea đã rất muốn ký hợp đồng với Jules Kounde từ Sevilla, nhưng không thể giải quyết được mức giá này. The Blues sẽ học được bài học, để đảm bảo rằng họ không bỏ lỡ Fofana, nhằm hoàn tất việc chuyển nhượng cầu thủ 21 tuổi vào tuần tới.

Huấn luyện viên của The Foxes, Brendan Rodgers đã ca ngợi Fofana như một 'hiện tượng' vào đầu tháng Tư và ông sẽ không muốn mất cầu thủ người Pháp trong giai đoạn cuối của kỳ chuyển nhượng mà không có một người kế nhiệm đáng tin tưởng.