Barca muốn đổi Griezmann lấy 3 ngôi sao của Man City

Theo tiết lộ từ giới truyền thông, tiền đạo người Pháp đang đứng trước cánh cửa rời khỏi Camp Nou.

Sau một mùa giải khởi sắc tại Barcelona, tương lai của Antoine Griezmann đang trở nên vô cùng mờ mịt. Để có đủ điều kiện gia hạn hợp đồng với Lionel Messi, Barcelona đang ráo riết tìm cách cắt giảm quỹ lương, thế nên họ đã lên kế hoạch tống khứ Griezmann - người đang được hưởng mức thù lao cao nhất CLB.

Barca muốn đổi Griezmann lấy 3 ngôi sao của Man City

Theo một số nguồn tin, có khá nhiều CLB quan tâm đến Griezmann, và Manchester City là một trong số những đội bóng đã được liên kết với ngôi sao người Pháp. Tuy nhiên, thay vì bán đi Griezmann, Barca đang dự tính một kế hoạch khác.

Daily Star dẫn nguồn từ Mundo Deportivo cho biết, Barcelona hiện đang quan tâm đến 3 cầu thủ của Manchester City, và họ sẽ sẵn sàng trao đổi thẳng Griezmann với những ngôi sao này. Được biết, 3 cái tên mà Blaugrana đang nhắm đến gồm có Bernardo Silva, Aymeric Laporte và Joao Cancelo.

Barca muốn đổi Griezmann lấy 3 ngôi sao của Man City

Tuy nhiên, báo cáo trên cũng cho biết thêm, Barca chỉ tiến hành thực hiện thương vụ này nếu những ngôi sao kể trên chấp nhận hưởng mức lương phù hợp với chính sách mới của câu lạc bộ, rất có thể sẽ thấp hơn những gì họ đang kiếm được tại Etihad.

Thực tế, cả Silva, Laporte lẫn Cancelo đều là những cầu thủ chủ chốt trong kế hoạch của HLV Pep Guardiola, thế nên khả năng Pep chấp nhận để mất cùng lúc cả 3 nhân tố quan trọng chỉ để đổi lấy Griezmann là không quá cao. Đồng thời, nếu thực sự phải giảm lương để chuyển đến Camp Nou, có lẽ bản thân các cầu thủ cũng chẳng hứng thú gì với viễn cảnh này.

Theo www.bongda.com.vn