Aston Villa đón tân binh khiến Chelsea bất ngờ gặp họa

Việc chiêu mộ thành công Diego Carlos mới đây của Aston Villa khiến thương vụ Jules Kounde của Chelsea rơi vào bế tắc.

Andreas Christensen đã đến rất gần với Barcelona và xem như sẽ ra đi tự do và cuối tháng này. Vị trí trung vệ lệch phải của Chelsea đang trong trạng thái bỏ trống và Jules Kounde của Sevilla là mục tiêu hàng đầu mà Chelsea theo đuổi trong vài tháng trở lại đây, hay không muốn xa hơn là cả mùa hè năm ngoái.

Tuy nhiên, Sevilla vừa để Diego Carlos - người đá cặp với Jules Kounde trong đội hình xuất phát - đến Aston Villa với bản hợp đồng rơi vào khoảng 26 triệu bảng. Thật khó để tưởng tượng một đội bóng sẽ để cả 2 trung vệ của mình ra đi chỉ trong một mùa chuyển nhượng, vậy nên việc Sevilla sẵn sàng bán Kounde cho Chelsea là điều khó có thể xảy ra. 

Aston Villa đón tân binh khiến Chelsea bất ngờ gặp họa
Aston Villa vừa mới xác nhận chiêu mộ thành công trung vệ người Brazil Diego Carlos

Từ mùa hè năm ngoái, Chelsea đã gửi nhiều lời đề nghị đến đội bóng của Tây Ban Nha hòng có được sự phục vụ của hậu vệ người Pháp. Hãy nhớ rằng vụ chuyển nhượng kéo dài suốt cả mùa hè và The Blues phải chờ đến năm nay với lý do mà Sevilla đưa ra là họ không thể tìm được cầu thủ nào thay thế hậu vệ 23 tuổi trong thời gian ngắn.

Chelsea cho thấy sự kiên quyết trong việc chiêu mộ Jules Kounde và các cuộc đàm phán xoay quanh Kounde vẫn tiếp diễn từ mùa hè năm ngoái. Các động thái từ sớm của Chelsea nhằm đảm bảo sẽ đón anh về Stamford Bridge trong mùa hè này.

Aston Villa đón tân binh khiến Chelsea bất ngờ gặp họa
Rất có thể Sevilla sẽ giữ Kounde lại sau khi đã để Diego Carlos ra đi

Tuy nhiên, lệnh trừng phạt nhắm vào cựu chủ tịch Roman Abramovich và Chelsea đã khiến các kế hoạch của họ trục trặc nghiêm trọng. Các mục tiêu trong kỳ chuyển nhượng hè lần lượt bị giành mất.

Trong vòng vài tuần, Chelsea đã chứng kiến mục tiêu mùa hè trước Erling Haaland gia nhập Man City, tiền vệ Aurelien Tchouameni cũng đang ở rất gần Real Madrid. 

Hy vọng rằng, tình hình tiếp quản CLB tại Chelsea sớm được chính thức xác nhận để The Blues không phải bỏ lỡ thêm một mục tiêu nào, kể cả Kounde. Hy vọng rằng Sevilla đã có phương án cho việc sẵn sàng để cả hai trung vệ của họ ra đi.