Ancelotti xác nhận Casemiro sẽ rời Real Madrid

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti thừa nhận Casemiro muốn rời Real Madrid để ký hợp đồng với Man United.

Theo Reuters, tiền vệ 30 tuổi sẽ ký hợp đồng từ 4 đến 5 năm tại Man United với mức lương khoảng 16 triệu euro mỗi năm. Báo chí Anh cho hay, lời đề nghị đầu tiên của Man United với Real Madrid dành cho cầu thủ người Brazil là khoảng 70 triệu euro.

Ancelotti xác nhận Casemiro sẽ rời Real Madrid
Casemiro sắp đến Man United.

"Casemiro muốn có một thử thách mới và chúng tôi hiểu cảm giác của anh ấy, tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ suy nghĩ lại," Ancelotti nói trong một cuộc họp báo hôm thứ Sáu.

"Tôi đã nói chuyện với anh ấy. Casemiro, vì những gì anh ấy đã làm và nhân cách của anh ấy, chúng tôi phải tôn trọng mong muốn đó. Các cuộc đàm phán đang diễn ra ngay bây giờ, nó vẫn chưa chính thức, anh ấy vẫn là cầu thủ của chúng tôi nhưng nguyện vọng của anh ấy là ra đi."

Vị chiến lược gia người Ý nói thêm về tầm quan trọng của Casemiro: "Real Madrid sẽ mất đi một cầu thủ liên kết thực sự tốt với các tiền vệ khác, (Luka) Modric và (Toni) Kroos. Anh ấy rất quan trọng và là chìa khóa thành công của Madrid.

Nếu thỏa thuận hoàn tất, chúng tôi sẽ chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất và nhìn vào những gì chúng tôi có trong câu lạc bộ để thay thế anh ấy."

Ancelotti xác nhận Casemiro sẽ rời Real Madrid
Ancelotti không lo dù mất Casemiro.

Các nhà vô địch La Liga và Champions League đã ký hợp đồng với tiền vệ người Pháp Aurelien Tchouameni vào tháng 6 từ AS Monaco và cầu thủ 22 tuổi được cho là sẽ thay thế Casemiro.

"Chúng tôi có Tchouameni nhưng những cầu thủ khác cũng có thể chơi ở vị trí tương tự", Ancelotti nói thêm.

"Tchouameni là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất vào lúc này. Kroos cũng có thể chơi ở đó, giống như anh ấy đã làm trong năm thứ hai của tôi ở đây."

Sau khi gia nhập đội bóng khổng lồ Tây Ban Nha vào năm 2013 từ Sao Paulo, Casemiro đã giành được 5 danh hiệu Champions League, 3 chức vô địch La Liga, 1 Copa del Rey và 3 Club World Cup cùng các danh hiệu khác.